Trung tâm đào tạo nha khoa Detec tổ chức thành công lễ khai giảng K28 KTV phục hình nha khoa chuyên nghiệp

Đăng bởi detec vào 14/03/2023


Ngày 09/03/2023, Trung tâm Đào tạo Nha khoa Detec đã tổ chức thành công “Khai giảng K28 KTV Phục hình nha khoa – Thực học, Thực làm, Kiến tạo tương lai”. Buổi khai giảng có sự tham gia của hơn 30 tân học viên K28 cùng học viên cũ của TTĐT Nha khoa Detec.

Lễ khải giảng có sự tham gia của Ông Vũ Văn Đề – TGĐ Công ty Cp Nha khoa Detec, đồng thời cũng là nhà sáng lập TTĐT kiêm giảng viên cao cấp tại TTĐT Nha khoa Detec, GĐ Vận hành Công ty Cp Nha khoa Detec – Bà Lê Thị Thanh Hà, Cố vấn TTĐT Nha khoa Detec – Bà Nguyễn Thị Thanh cùng các lãnh đạo Công ty và các thầy cô giáo tại TTĐT.

Bước vào sự kiện, Tổng Giám Đốc Vũ Đề đã có những chia sẻ về sự học và lựa chọn nghề nghiệp KTV phục hình nha khoa và lắng nghe những câu hỏi về định hướng nghề nghiệp của các bạn sinh viên. Qua đó, đã truyền tải niềm tin, nguồn cảm hứng cho các bạn học viên để hành trình 9 tháng sắp tới của các bạn sẽ là hành trình thực sự có giá trị, học tập chăm chỉ tiếp thu thêm nhiều kiến thức văn mình và phát triển tương lai của chính mình, của gia đình và đóng góp cho sự phồn thịnh của đất nước.

Ông Vũ Đề – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Nha khoa Detec đã có những chia sẻ chân thành, hữu ích với các tân học viên K28

Trung tâm Đào tạo Nha khoa Detec được thành lập từ năm 2009 đến nay đã đào tạo ra hơn 1000 kỹ thuật viên đang làm việc tại khắp các vùng miền trên đất nước. Với sự lớn mạnh về quy mô để đáp ứng cho nhu cầu lớn về nhân sự KTV nha khoa hiện nay, Trung tâm Đào tạo Nha khoa Detec liên tục triển khai tuyển sinh các khóa…Và lễ khai giảng hôm nay là một dấu mốc quan trọng nữa trên hành trình giúp các bạn học viên có con đường đúng đắn nhất trên hành trình học và xây dựng sự nghiệp.

Lễ khai giảng K28 là một dấu mốc quan trọng trên hành trình phát triển của TTĐT Nha khoa Detec

Là tân học viên K28 tham dự lễ khai giảng, bạn Lê Thị Thanh Huyền chia sẻ: “Đến với lễ khai giảng hôm nay e cảm thấy rất háo hức và hạnh phúc vì là bắt đầu cho một hành trình tương lai phía trước. Là ngày đầu tiên tại TTĐT Nha khoa Detec em mong rằng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các anh chị khóa trước cũng như các thầy cô giáo để em có thể hoàn thành tốt nhất khóa học của mình và tương lai sẽ có được nghề nghiệp ổn định. ”.

Bên cạnh các hoạt động chính, chương trình cũng mang tới những phút giây thư giãn thoải mái với chương trình văn nghệ do chính các học viên các khóa thể hiện. Kết thúc lễ khai giảng là khoảng thời gian giao lưu và tham gia bữa tiệc nhỏ ấm cúng giúp các bạn học viên cởi mở, tự tin hơn cũng như có cơ hội kết bạn làm quen với tập thể và thầy cô giáo.

Tiết mục văn nghệ “Việt Nam ơi” được thể hiện bởi các bạn học viên K27

Với cam kết luôn dành cho học viên môi trường và chương trình học chuẩn quốc tế, những cơ hội việc làm tốt ngay sau khi tốt nghiệp, Trung tâm Đào tạo Nha khoa Detec cam kết sẽ luôn là người bạn đồng hành bền bỉ cùng các phụ huynh, học viên trong suốt chặng đường từ tìm hiểu đến đến khi hiểu được, làm được, trau dồi được kỹ năng – tay nghề tốt nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu về KTV phục hình nha khoa chất lượng cao tại Việt Nam.

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh đáng nhớ tại Lễ khai giảng K28 KTV phục hình nha khoa chuyên nghiệp:

 

 

 


Bài viết liên quan

KHÁM PHÁ TƯƠNG LAI CỦA NẮN CHÍNH RĂNG: HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN VÀ BUỔI ĐÀO TẠO TẠI DETEC

Trong bối cảnh ngành nha khoa đang chứng kiến những bước tiến vượt bậc nhờ vào sự đổi mới công nghệ, việc tiếp tục cập nhật và áp dụng những…

04/03/2024 • detec

6 loại khớp cắn sai thường gặp

  Khớp cắn xuôi (Hô hoặc vẩu, khớp cắn hạng II) Khớp cắn ngược (Móm, vẩu ngược, khớp cắn hạng III) Khớp cắn hở Khớp cắn đối đầu Khớp cắn…

20/02/2024 • DETEC-SV

Thế nào là khớp cắn chuẩn? Phân loại khớp cắn

Khớp cắn là gì? Khớp cắn (Occlusion) là tương quan giữa răng của hai hàm khi chúng tiếp xúc với nhau ở trạng thái nghỉ hoặc trạng thái hoạt động…

17/02/2024 • DETEC-SV

Cơ hội trải nghiệm giải pháp SmartVeneer – Công nghệ thẩm mỹ răng không xâm lấn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Từ ngày 15/2 đến ngày 29/2, Detec hân hạnh mang đến cho Quý khách hàng chương trình trải nghiệm giải pháp SmartVeneer – Công nghệ thẩm mỹ răng không xâm…

21/02/2024 • DETEC-SV

Đăng ký nhận các tin tức
mới nhất về Detec Dental Lab