GIỚI THIỆU VỀ DETEC DENTAL LAB

Công ty cổ phần nha khoa Detec được thành lập từ năm 1998 dưới tên gọi Vude Dental Lab. Bằng sự nỗ lực cố gắng, thương hiệu Vude đã nhanh chóng khẳng định được vị thế và trở thành một trong những thành viên của hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (NADL) vào năm 2010, và đạt được chứng chỉ FDA vào năm 2012.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các vật liệu tốt, cũng như các công nghệ nha khoa tiên tiến nhất vào các sản phẩm, Detec tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm phục hình răng uy tín và dịch vụ chất lượng nhất trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam.

Nhờ vào đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn, các sản phẩm của Detec đạt tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng ISO 13485:2017. Chúng tôi không những được đánh giá cao ở trong nước mà còn có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường khó tính nhất trên thế giới như Mỹ, Canada và Châu Âu. Gần đây nhất, Detec đã ký hợp đồng xuất khẩu sản phẩm phục hình nha sang thị trường Nhật Bản.

Ở Detec, chúng tôi lấy con người làm cốt lõi của sự phát triển, vì vậy đặt sự ưu tiên trong việc đào tạo và tái đào tạo cho toàn bộ đội ngũ kỹ thuật viên.

Detec Dental Lab tự tin cam kết mang đến cho các khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm mang tính kỹ thuật cao, với niềm đam mê vươn tới sự hoàn hảo đến từng chi tiết.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH DETEC DENTAL LAB

1998

Với kinh nghiệm và truyền thống của gia đình trong lĩnh vực phục hình nha, ông Vũ Đề đã sáng lập ra Trung tâm phục hình răng Vũ Đề (Vude Dental Lab) với diện tích ban đầu là 30m2 và 10 kỹ thuật viên tâm huyết với nghề.

2006

Công ty vinh dự nhận huy chương vàng danh hiệu sản phẩm chất lượng cao.

2008

Chuyển đổi sang mô hình công ty Cổ phần với quy mô 75 nhân sự, mở rộng xưởng sản xuất lên đến 100 m2, đồng thời nhận được chứng nhận chất lượng ISO 9001:2000.

2009

Thành lập Trung tâm đào tạo kỹ thuật viên phục hình nha khoa - Detec Dental School. Cung cấp các khóa học chuyên sâu về phục hình răng giả với giáo trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Quy mô đào tạo mỗi năm lên đến 100 học viên.

2016

Trở thành thành viên của Hiệp hội Nha khoa Hoa kỳ (NADL), ký nhiều hợp đồng xuất khẩu sang các nước khác và tăng số lượng kỹ thuật viên có chuyên môn giỏi.

2017

Nhận được chứng nhận FDA Hoa Kỳ .

2018

Đánh dấu cột mốc 20 năm hình thành và phát triển với 120 kỹ thuật viên chuyên môn, xưởng sản xuất đạt quy mô 600 m2 được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Trở thành đối tác uy tín của hơn 1500 phòng khám nha khoa.

2020

Hoàn thiện mô hình Labo chuẩn châu Âu đầu tiên tại Việt Nam. Quy mô xưởng sản xuất tiếp tục được mở rộng với diện tích 1200 m2. Tập trung nâng cao chất lượng và mở rộng xuất khẩu.

Đăng ký nhận các tin tức
mới nhất về Detec Dental Lab