Trọn vẹn cảm xúc tại lễ bế giảng khóa K26 của Trung tâm Đào tạo Nha khoa Detec

Đăng bởi detec vào 06/04/2023


Vào sáng ngày 06/04/2023, Trung tâm Đào tạo Nha khoa Detec đã tổ chức thành công “Lễ bế giảng khóa K26 kỹ thuật viên phục hình răng” với sự tham gia của nhà sáng lập kiêm giảng viên cao cấp tại TTĐT – Thầy Vũ Đề và Ban lãnh đạo Trung tâm Đào tạo Nha khoa Detec, Công ty Cp Nha khoa Detec. Lễ bế giảng đã diễn ra trong không khí vui tươi và lắng đọng đầy cảm xúc.

Khoác lên mình bộ trang phục cử nhân, các bạn K26 đã nhanh chóng có mặt đầy đủ tại khán phòng và trên mặt ai cũng hiện rõ sự bồi hồi xen lẫn sự rạng rỡ, hạnh phúc.

Tập thể khóa K26 KTV phục hình răng có mặt từ sớm

Phát biểu tại lễ bế giảng, thầy Vũ Đề – Nhà sáng lập Trung tâm Đào tạo Nha khoa Detec kiêm giảng viên cao cấp tại Trung tâm đã có những lời chúc mừng gửi đến thầy cô giáo và các bạn học viên K26 đã xuất sắc hoàn thành khóa học với những kết quả, giá trị đáng tự hào.

Đặc biệt, để truyền thêm động lực, sự tự tin cho các bạn học viên trên con đường phía trước thầy đã có những chia sẻ và căn dặn: “Ngành nha Việt Nam đang rất khát nhân lực KTV phục hình răng, và với hành trang kiến thức, kinh nghiệm mà các bạn đã có trong 9 tháng học tập tại trung tâm chính là cơ hội lớn để các bạn xây dựng cho mình sự nghiệp vững vàng. Trong bất kì hoàn cảnh nào, các bạn học viên hãy luôn giữ vững đam mê, lòng yêu nghề, sự cầu thị ham học hỏi để có thể tạo ra giá trị lớn cho bản thân, gia đình, xã hội, đồng thời mang lại tiếng thơm và lan tỏa rộng rãi ngành KTV đến với cộng đồng.”

Thầy Vũ Đề đã có những chia sẻ và lời căn dặn đến tập thể khóa K26

Ngay tại sự kiện, tất cả mọi người đã cùng nhau nhìn lại video hành trình 9 tháng qua của các bạn học viên khóa K26  – một chặng đường có áp lực, có niềm vui, có nỗi buồn nhưng cũng hết sức tự hào với rất nhiều kết quả, khoảnh khắc ấn tượng. Video do bạn Lê Hồng Sơn, 1 học viên của khóa K26 đã dàn dựng và gửi về cho trung tâm.

Cả khán phòng lắng đọng cảm xúc khi xem video về hành trình học tập của khóa K26

Chắn chắn rằng sau tất cả những khó khăn, thách thức cả tập thể khóa K26 kỹ thuật viên phục hình răng đều rất tự hào, trân trọng từng khoảnh khắc được học tập, sinh hoạt, vui chơi cùng thầy cô và các bạn.

Đại diện cho cả tập thể, bạn Nguyễn Văn Chức chia sẻ: “Bản thân em rất xúc động khi xem lại những hình ảnh trong hành trình 9 tháng học tập tại trung tâm. Chắc chắn rằng bản thân em sẽ yêu nghề và theo nghề đến cùng. Chúc cho K27, K28 sẽ học tập thật tốt và có một hành trình thật đáng nhớ, nhiều ý nghĩa.”

Và thay mặt cho các bạn, bạn Nguyễn Văn Chức đã gửi tặng một món quà rất ý nghĩa tới thầy Vũ Đề, như một lời cảm ơn sâu sắc của tập thể K26 muốn gửi đến thầy, các cô và TTĐT Nha khoa Detec đã luôn sát cánh để dìu dắt các bạn trong suốt thời gian qua.

Món quà ý nghĩa tập thể khóa K26 gửi đến thầy Vũ Đề

Là một tập thể “Học hết sức, chơi hết mình” khóa k26 cũng đã đạt được thành tích học tập rất ấn tượng. Tiêu biểu, bạn Đào Thùy Linh đã xuất sắc đạt được bằng giỏi và vinh dự nhận được học bổng do trung tâm trao tặng.

Bạn Đào Thùy Linh đã xuất sắc giành được học bổng của trung tâm

9 tháng là khoảng thời gian không ngắn cũng chẳng quá dài nhưng tin rằng đối với tất cả học viên khóa K26 chặng đường học tập vừa qua tại Trung tâm Đào tạo Nha khoa Detec là một hành trình nhiều trải nghiệm và giá trị. Xin chúc cho tất cả các bạn học viên thành công và trở thành những KTV giỏi trong tương lai.

Cùng xem thêm những hình ảnh đáng nhớ tại lễ bế giảng khóa K26 của Trung tâm Đào tạo Nha khoa Detec.

*** Bạn yêu thích và muốn tìm hiểu nghề KTV phục hình răng -> Tìm hiểu: https://www.detec.edu.vn/


Bài viết liên quan

KHÁM PHÁ TƯƠNG LAI CỦA NẮN CHÍNH RĂNG: HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN VÀ BUỔI ĐÀO TẠO TẠI DETEC

Trong bối cảnh ngành nha khoa đang chứng kiến những bước tiến vượt bậc nhờ vào sự đổi mới công nghệ, việc tiếp tục cập nhật và áp dụng những…

04/03/2024 • detec

6 loại khớp cắn sai thường gặp

  Khớp cắn xuôi (Hô hoặc vẩu, khớp cắn hạng II) Khớp cắn ngược (Móm, vẩu ngược, khớp cắn hạng III) Khớp cắn hở Khớp cắn đối đầu Khớp cắn…

20/02/2024 • DETEC-SV

Thế nào là khớp cắn chuẩn? Phân loại khớp cắn

Khớp cắn là gì? Khớp cắn (Occlusion) là tương quan giữa răng của hai hàm khi chúng tiếp xúc với nhau ở trạng thái nghỉ hoặc trạng thái hoạt động…

17/02/2024 • DETEC-SV

Cơ hội trải nghiệm giải pháp SmartVeneer – Công nghệ thẩm mỹ răng không xâm lấn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Từ ngày 15/2 đến ngày 29/2, Detec hân hạnh mang đến cho Quý khách hàng chương trình trải nghiệm giải pháp SmartVeneer – Công nghệ thẩm mỹ răng không xâm…

21/02/2024 • DETEC-SV

Đăng ký nhận các tin tức
mới nhất về Detec Dental Lab