Thời gian làm dán sứ Smart Veneer mất bao lâu

Đăng bởi detec vào 08/06/2023


Công nghệ dán sứ Smart Veneer

Dán sứ Smart Veneer là phương pháp phục hình thẩm mỹ hiệu quả nhất hiện nay, có thể thực hiện tất cả các loại phục hình: răng nhiễm màu, răng cùn mòn, sứt mẻ, thưa kẽ, ê buốt cổ răng,…. Ngoài ra còn phù hợp cả các trường hợp đã làm răng thẩm mỹ nhưng màu không ưng ý, hoặc màu răng sứ và răng thật không giống nhau.

Màu sắc mặt sứ Veneer tự nhiên hoàn toàn giống như răng thật, đặc biệt đi đầu về việc không xâm lấn, bảo tồn răng thật nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác ăn nhai.

Thời gian thực hiện dán sứ Smart Veneer

Là giải pháp giảm thiểu xâm lấn, mêm trong quá trình thực hiện phục hình thẩm mỹ Smart Veneer sẽ không cần mất thời gian mài răng, tiêm tê, đặt chỉ co nướu như các phương pháp phục hình khác do đó có thể rút ngắn thời gian mỗi lần thực hiện xuống mức tối đa, hoàn thành chỉ sau 2 lần thăm khám và thực hiện

  • Lần 1: 

– Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được nha sĩ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng, từ đó tư vấn cho khách hàng dựa trên màu da, màu môi, màu lợi, màu răng gốc, tính cách, giới tính, độ tuổi để đảm bảo thiết kế mặt sứ Smart Veneer tối ưu và cá nhân hóa.

– Vệ sinh và sửa soạn

Vệ sinh khoang miệng kỹ lưỡng để đảm bảo sạch khuẩn. Trong trường hợp khách hàng mắc phải các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu… nha sĩ cần điều trị triệt để trước khi phục hình.

Lướt bề mặt men răng để tạp độ nhám, điều chỉnh các góc cạnh (nếu cần)

– Lấy mẫu dấu răng

Khách hàng sẽ được lấy mẫu/dấu bằng silicon hoặc scan 3D.

– Phòng nha gửi mẫu dấu về Labo Detec chế tác.

Phòng nha khoa gửi toàn bộ dữ liệu tới ‌Detec để thiết kế mặt dán sứ Smart Veneer phù hợp với tình trạng răng của khách hàng.

  • Lần 2:

Hoàn thiện gắn mặt sứ Smart Veneer 

Khi bộ Smart Veneer được chế tác xong sẽ được đóng hộp cùng chất gắn và chuyển tới phòng nha, nha sĩ sẽ tiến hành xử lý bề mặt răng để tăng độ kết dính với sứ. Kết hợp với đèn laser, bác sĩ hoàn thiện gắn mặt sứ Smart Veneer lên răng thật của khách hàng.

  • Lần 3: 

Tinh chỉnh và hẹn lịch tái khám

Bác sĩ tinh chỉnh và hẹn lịch tái khám với khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn dán sứ Smart Veneer

  1. Không xâm lấn, bảo tồn răng thật

Khi lắp mặt dán sứ Smart Veneer chỉ phải thực hiện mài lướt một phần men răng ở mặt trước của răng để tạo độ nhám, mô răng và tủy răng được bảo tồn tối đa và đảm bảo không bị ê buốt khó chịu.

  1. Thẩm mỹ tự nhiên như răng thật

Smart Veneer được chế tạo từ khối sứ nguyên chất trên công nghệ CAD / CAM 3D, có màu trắng sáng, độ trong, bóng và độ “gợn” tự nhiên tương tự men răng mang đến hàm răng đẹp, sống động, tự nhiên.

  1. Thoải mái ăn nhai và cảm nhận thức ăn chân thật

Do mặt dán răng sứ Smart Veneer siêu mỏng vì vậy trong quá trình ăn nhai hoàn toàn không cảm thấy vướng víu, cộm cấn. Ngoài ra, Smart Veneer có thể chịu được áp lực nhai cắn lớn, giúp khách hàng thoải mái thưởng thức những món ăn yêu thích.

  1. Tiết kiệm thời gian

Là giải pháp thẩm mỹ không xâm lấn, nên trong quá trình điều trị sẽ không cần mất thời gian mài răng, tiêm tê, đặt chỉ co nướu như các phương pháp phục hình khác do đó có thể rút ngắn thời gian mỗi lần thực hiện xuống mức tối đa, có thể hoàn thành chỉ sau 2 lần đến thăm khám và thực hiện.

  1. Độ bền cao

Với ưu điểm nổi bật bám chắc trên thân răng, sát khít không bị kênh hở, không dễ bị bong, bật khi nhai cắn, không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

 


Bài viết liên quan

Tất cả những điều bạn cần biết trước khi quyết định sử dụng phương pháp dán sứ SmartVeneer

Hiện nay, việc áp dụng phương pháp dán sứ Veneer đã trở thành một phương pháp phổ biến, được xem như một cách cải thiện nhanh chóng vẻ đẹp của…

14/02/2024 • DETEC-SV

Shark Hưng chúc mừng Detec ra mắt SmartVeneer, sẵn sàng giới thiệu với nha sĩ tại Châu Âu

Tại sự kiện ra mắt vừa qua, những người có tầm ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực đã chia sẻ cảm nhận về sản phẩm SmartVeneer. Đối với người có…

22/01/2024 • DETEC-SV

Chân Thành và Nhiệt Huyết – Nhân Sự Detec Chia Sẻ Về Môi Trường Làm Việc

Là một phần của gia đình Detec, chúng tôi đã dành thời gian trò chuyện với những người làm việc tại công ty để hiểu rõ hơn về trải nghiệm…

11/01/2024 • DETEC-SV

Detec – Hành trình 25 năm vì sức khỏe và sắc đẹp nụ cười Việt

Công ty Cổ phần Nha khoa Detec, với lịch sử tiền thân từ Vude Dental Lab, đã khẳng định vị thế của mình trong ngành phục hình nha khoa thẩm…

11/01/2024 • DETEC-SV

Đăng ký nhận các tin tức
mới nhất về Detec Dental Lab