Thành công nhờ ứng dụng kỹ thuật số trong nha khoa hiện đại

Đăng bởi Admin vào 03/12/2020


Vừa qua, Hội thảo ứng dụng kỹ thuật số trong nha khoa hiện đại do Công ty CP Nha khoa Detec tổ chức thu hút hơn 100 khách mời tham dự với sự chia sẻ đến từ các chuyên gia của Ivoclar Vivadent – Tập đoàn hàng đầu thế giới về nha khoa.

Nha khoa ngày càng được quan tâm và chú trọng

Nha khoa được xem là ngành y tế quan trọng trong việc cải tiến sức khỏe con người. Khi đời sống người dân đang được cải thiện, nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng và làm đẹp ngày càng lớn, điều đó sẽ tạo nên cơ hội lớn cho các đơn vị trong lĩnh vực này.

Bác sĩ Trần Ngọc Hải – Cố vấn lâm sàng của Ivoclar Vivadent khu vực Đông Nam Á chia sẻ giải pháp trong kỷ nguyên số

Tại hội thảo, bác sĩ Trần Ngọc Hải hiện là Cố vấn lâm sàng Ivoclar Vivadent khu vực Đông Nam Á cũng đã chia sẻ về tầm quan trọng của việc đầu tư ứng dụng kỹ thuật số cho điều trị và nha khoa thẩm mỹ. Ông Hải phân tích ba giai đoạn cơ bản của quy trình số hóa bao gồm: Thu thập và chuyển hóa dữ liệu thực tế của bênh nhân thành thông tin số hóa trong môi trường ảo; từ đó Thiết kế và chế tác sản phẩm phù hợp trước khi bước vào khâu cuối là Điều trị lâm sàng.

Trước đây, để bệnh nhân có được một cầu răng mới có thể tốn vài ngày và phải tới phòng khám nhiều lần. Nhưng hiện nay, với sự hỗ trợ của công nghệ kỹ thuật số, điều này có thể được hoàn thành chỉ trong 1 ngày.

Hội nghị thu hút hơn 100 khách mời là các bác sĩ, chuyên gia nha khoa thẩm mỹ

Ứng dụng kỹ thuật số – bài học thành công từ Detec

Tại các quốc gia tiên tiến, nhiều năm trở lại đây là sự bùng nổ của các công ty sản xuất implant nha khoa, hàng loạt công ty CAD/CAM nha khoa ra đời và hầu hết các đơn vị lớn đều nhanh chân bước vào công nghệ máng chỉnh nha kỹ thuật số, cho phép tạo ra các bộ răng thẩm mỹ chất lượng tốt, thẩm mỹ vượt trội và có tính chính xác rất cao.

Việt Nam tuy là thị trường đi sau nhưng đã rất nhanh chóng tiếp cận các công nghệ mới, đặc biệt trong lĩnh vực răng thẩm mỹ. Tiêu biểu trong số đó có thể nhắc tới Detec, đơn vị đã có 22 năm kinh nghiệm và sở hữu Labor sản xuất hiện đại và quy mô lớn top 3 Việt Nam.

Labor Detec là đơn vị đạt chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Châu Á do Ivoclar Vivadent đầu tư và chứng nhận

Chia sẻ tại Hội thảo, ông Vũ Văn Đề, Tổng Giám đốc Detec cho biết, với hai nội dung ứng dụng KTS trong điều trị Nha khoa và ứng dụng KTS trong phục hình thẩm mỹ: “Tôi tin tưởng các kiến thức chia sẻ tại hội thảo hôm nay sẽ thực sự đem lại giá trị thiết thực giúp các phòng khám nha khoa nắm bắt và ứng dụng thực tiễn vào công việc chuyên môn cũng như gia tăng chuỗi giá trị, nâng cao uy tín của các đơn vị lên một tầm cao mới.”

Trong nhiều năm qua, Detec đã đầu tư rất lớn vào máy móc, trang thiết bị, nguyên vật liệu hàng đầu từ CHLB Đức và Mỹ, song song phát triển nền tảng vững chắc về kỹ thuật, sự sáng tạo của hàng trăm kỹ thuật viên được đào tạo bài bản. Các sản phẩm do Detec sản xuất luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng, đáp ứng thị trường khó tính nhất trên thế giới như Mỹ, Canada và Châu Âu và gần đây nhất là xuất khẩu sang thi trường Nhật Bản. Bên cạnh khả năng cung cấp các sản phẩm răng thẩm mỹ chất lượng cao, Detec còn có thể hỗ trợ và tư vấn cho các đơn vị về mô hình quản trị và gia tăng năng suất.

Thông qua hội thảo, Detec cùng Ivoclar Vivadent mong muốn chia sẻ nhiều hơn nữa tới các đơn vị nha khoa tại Việt Nam về việc ứng dụng kỹ thuật số, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động, đem lại giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Nguồn: https://dantri.com.vn/suc-khoe/thanh-cong-nho-ung-dung-ky-thuat-so-trong-nha-khoa-hien-dai-20201127131606271.htm


Bài viết liên quan

Máy quét trên miệng – Intraoral Scanner Trios 3

Tự hào là Labor Nha Khoa đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á sở hữu hệ thống máy quét Intraoral Scanner Trios 3, Detec luôn giữ thương hiệu là…

07/12/2020 • detec

Thành công nhờ ứng dụng kỹ thuật số trong nha khoa hiện đại

Vừa qua, Hội thảo ứng dụng kỹ thuật số trong nha khoa hiện đại do Công ty CP Nha khoa Detec tổ chức thu hút hơn 100 khách mời tham…

03/12/2020 • Admin

4 điều bạn cần biết trước khi trở thành kỹ thuật viên phục hình răng

Kỹ thuật viên phục hình răng là làm gì? Làm việc ở đâu? Triển vọng nghề nghiệp ra sao? Học ngành gì để trở thành? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

26/11/2020 • Admin

Những tố chất quan trọng cần có của một kỹ thuật viên phục hình răng

Tỉ mỉ, cẩn thận, kiên trì, khiếu thẩm mỹ cao là những nhân tố quan trọng mà một kỹ thuật viên phục hình răng cần có khi bước vào nghề.

26/11/2020 • Admin

Đăng ký nhận các tin tức
mới nhất về Detec Dental Lab