SMART VENEER – CÔNG NGHỆ DÁN SỨ HOÀN TOÀN MỚI GIẢM THIỂU XÂM LẤN

Đăng bởi detec vào 16/05/2023


Ưu việt hơn các sản phẩm Veneer trên thị trường về sự chính xác, màu sắc thẩm mỹ, độ bền và đặc biệt đi đầu về sự tự nhiên, không tiêm, không xâm lấn Smart Veneer mở ra những đột phá mới về giải pháp toàn diện đảm bảo mang lại hàm răng sạch – khỏe – đẹp, tối ưu tối đa quy trình và hiệu quả điều trị cho cả nha sĩ và khách hàng. 

Giải pháp toàn diện kết hợp 3 yếu tố công nghệ – kỹ thuật – mỹ thuật

  1. Công nghệ vượt trội: 

Smart Veneer sử dụng công nghệ cắt sứ hiện đại nhất trên thị trường hiện nay cho phép tạo ra những miếng dán sứ 0,3 – 0,5mm với độ chính xác gần như hoàn hảo.

Với độ siêu mỏng, Smart Veneer cho phép dán sứ thẩm mỹ mà không cần mài, không tiêm tê giúp bảo tồn răng thật – một ưu điểm vượt trội cho người dùng.

  1. Kỹ thuật cao:

Kỹ thuật Smart Veneer là một giải pháp dán sứ toàn diện từ khâu lấy dấu, chất gắn, mặt sứ Smart Veneer với kỹ thuật dán không thể bong. Điều này cho phép các nha sĩ sau khi được đào tạo tay nghề có thể tự tin thực hiện các ca dán sứ chỉ trong 90 – 120 phút mà vẫn đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối. Đặc biệt, Smart Veneer còn có thể phục hình trên cả răng thật và răng giả.

  1. Mỹ thuật:

Smart Veneer được được chế tạo từ khối sứ nguyên chất nhập khẩu chính hãng bởi các KTV chất lượng cao, không chỉ tạo ra những miếng dán sứ phục hình mà còn hướng tới việc điều chỉnh lại khuôn miệng để đạt tới nụ cười đẹp nhất, tự nhiên nhất. Smart Veneer có thể khắc phục nhanh chóng các khuyết điểm về hình thể, màu sắc đặc biệt là đối với nhóm răng cửa – vị trí đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Smart Veneer mở ra những đột phá mới về giải pháp toàn diện 

Smart Veneer là mặt dán sứ thế hệ mới khắc phục các nhược điểm của phương pháp cũ và cỉa tiến thêm nhiều ưu điểm vượt trội giúp bảo tồn răng thật tối đa nhưng vẫn vô cùng thẩm mỹ cho khách hàng và tăng độ bền cho phục hình sau cùng. Mẫu dấu chính xác cộng với kỹ thuật và công nghệ của Detec, giúp nha sĩ khi đặt các mặt dán lên răng của khách hàng gần như đạt độ chính xác, khít sát không cần chỉnh sửa.

Ai phù hợp dán sứ Smart Veneer

Smart Veneer đi đầu xu hướng thẩm mỹ giảm thiểu xâm lấn, nguyên tắc của dán sứ Smart Veneer là bảo tồn răng thật, đảm bảo tính cá nhân hóa của khách hàng. Do đó, Smart Veneer phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là những khách hàng ở độ tuổi trung niêm, răng thật đã có những dấu hiệu, ê buốt, mòn mặt nhai, …

 Smart Veneer hiệu quả với hầu hết các trường hợp cần cải thiện về hình thể, màu sắc, chức năng

Ưu điểm vượt trội của Smart Veneer

Dán sứ Smart Veneer đang là xu hướng thẩm mỹ đang được rất nhiều nha sĩ và khách hàng yêu thích.

ĐỐI VỚI PHÒNG KHÁM

  1. Dễ dàng tư vấn

Smart Veneer không mài răng và hoàn toàn không sử dụng thuốc tê, tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho khách hàng trong và sau toàn bộ ca dán sứ, giúp bác sĩ dễ dàng tư vấn và thuyết phục khách hàng.

  1. Đơn giản hóa quá trình điều trị

Với kỹ thuật và công nghệ của Detec, nha sĩ sẽ rút ngắn được thời gian thao tác chỉ với 3 lần hẹn khách hàng.

Lần 1: Sửa soạn và lấy dấu răng (khoảng 30 phút)

Lần 2: Gắn răng và chỉnh khớp (khoảng 2 giờ)

Lần 3: Tinh chỉnh và làm sạch hết chất gắn (khoảng 30 phút)

  1. Không rủi ro về chuyên môn

Những chuyên môn sâu khó nhất sẽ được hỗ trợ bởi công nghệ và kỹ thuật của Detec, các nha sĩ chỉ cần đặt các mặt dán lên răng của khách hàng sẽ đạt độ chính xác, khít sát không cần chỉnh sửa, tránh các rủi ro về chuyên môn.

4. Có thể dán lên cả răng thật và răng giả
Vượt trội hơn so với các phương pháp dán sứ Veneer trên thị trường, Smart Veneer cho phép nha sĩ phục hình các trường hợp khách hàng đã thẩm mỹ trước đó nhưng không đạt được sự ưng ý về màu sắc, hình thể.

5. Tạo dựng niềm tin đối với khách hàng

Không chỉ là phương pháp thẩm mỹ mà Smart Veneer là giải pháp toàn diện kết hợp 3 yếu tố công nghệ – kỹ thuật – mỹ thuật, tối ưu tối đa thời gian và chi phí , giúp khách hàng có trải nghiệm làm đẹp không đau. Nhờ đó phòng nha tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng và mở ra các cơ hội đột phá doanh thu.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

  1. Giảm thiểu xâm lấn, Bảo tồn răng thật

Khi lắp mặt dán sứ Smart Veneer chỉ phải lướt một phần men răng ở mặt trước của răng với tỷ lệ rất ít để tạo độ sạch, độ nhám, tăng độ kết dính, không tác động đên mô răng và tủy răng nên răng được bảo tồn tối đa và đảm bảo không bị ê buốt khó chịu trong quá trình gắn răng cũng như toàn bộ thời gian về sau.

  1. Thẩm mỹ vượt trội

Với kỹ thuật cản sáng, Smart Veneerxử lý hoàn toàn các ca răng nhiễm Tetracyclin, Fluor, nhiễm sắt, hình thể chưa hoàn hảo. Ngoài ra, Smart Veneer còn khắc phục được các trường hợp: hô móm nhẹ, khấp khểnh nhẹ, mòn cổ răng, mòn mặt nhai.

Smart Veneer có màu trắng sáng, trong nhẹ, sống động, tự nhiên. mang lại hàm răng sạch – khỏe – đẹp.

  1. Thoải mái ăn nhai

Do mặt dán răng sứ Smart Veneer siêu mỏng ôm sát khít vào men răng nên độ cứng, độ chịu lực được gia cường, giúp cho khách hàng ăn nhai tự nhiên và thoải mái thưởng thức các món ăn yêu thích.

  1. Độ bền cao

Smart Veneer  bám chắc trên thân răng, sát khít không bị kênh hở, không dễ bị bong, bật khi nhai cắn, không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng gây các triệu chứng như viêm lợi, hôi miệng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Với những ưu điểm vượt trội, Detec mong muốn có thể đem đến những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm dịch vụ dán sứ thẩm mỹ tới các nha sĩ và khách hàng. Liên hệ hotline 1800 6038 để được tư vấn chi tiết.


Bài viết liên quan

KHÁM PHÁ TƯƠNG LAI CỦA NẮN CHÍNH RĂNG: HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN VÀ BUỔI ĐÀO TẠO TẠI DETEC

Trong bối cảnh ngành nha khoa đang chứng kiến những bước tiến vượt bậc nhờ vào sự đổi mới công nghệ, việc tiếp tục cập nhật và áp dụng những…

04/03/2024 • detec

6 loại khớp cắn sai thường gặp

  Khớp cắn xuôi (Hô hoặc vẩu, khớp cắn hạng II) Khớp cắn ngược (Móm, vẩu ngược, khớp cắn hạng III) Khớp cắn hở Khớp cắn đối đầu Khớp cắn…

20/02/2024 • DETEC-SV

Thế nào là khớp cắn chuẩn? Phân loại khớp cắn

Khớp cắn là gì? Khớp cắn (Occlusion) là tương quan giữa răng của hai hàm khi chúng tiếp xúc với nhau ở trạng thái nghỉ hoặc trạng thái hoạt động…

17/02/2024 • DETEC-SV

Cơ hội trải nghiệm giải pháp SmartVeneer – Công nghệ thẩm mỹ răng không xâm lấn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Từ ngày 15/2 đến ngày 29/2, Detec hân hạnh mang đến cho Quý khách hàng chương trình trải nghiệm giải pháp SmartVeneer – Công nghệ thẩm mỹ răng không xâm…

21/02/2024 • DETEC-SV

Đăng ký nhận các tin tức
mới nhất về Detec Dental Lab