KOL/KOC review trải nghiệm sản phẩm: NSND QUỐC ANH

Đăng bởi DETEC-SV vào 06/02/2024


Công nghệ SmartVeneer thần kỳ như thế nào khiến NSND Quốc Anh quyết định đặt lịch làm ngay trong buổi ra mắt sản phẩm

Sự kiện [KỶ NGUYÊN MỚI CHO NỤ CƯỜI MỚI] ra mắt mặt dán sứ SmartVeneer đã diễn ra thành công và đầy ấn tượng với sự góp mặt của đông đảo những người có tầm ảnh hưởng từ nhiều lĩnh vực.

Với ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống như bọc răng sứ, dán veneer… sản phẩm mặt dán sứ SmartVeneer mang đến giải pháp giảm thiểu xâm lấn nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền của răng. Ngoài ra, không đem lại cảm giác đau đớn trong suốt quá trình làm.

Trong sự kiện ra mắt, NSND Quốc Anh đã chia sẻ: “Thế hệ chúng tôi vì sử dụng Tetracycline quá nhiều dẫn đến tình trạng hàm răng ố vàng do nhiễm Tetracyline. SmartVeneer lại vừa mang tính thẩm mỹ cho răng vừa không có đau đớn trong quá trình làm.”

Điều này khiến cho, NSND Quốc Anh – người sợ đau đến mấy cũng quyết định sử dụng SmartVeneer, tuyên bố sẽ trả tiền dù là bạn thân của bác Vũ Đề.

Detec rất trân trọng sự ủng hộ và sự đồng hành quý báu ấy và coi đó là nguồn động lực tiếp tục phấn đấu trên hành trình thực hiện sứ mệnh: “Vì sức khỏe và sắc đẹp hàm răng của cộng đồng Việt Nam và thế giới”.

Hãy cùng xem video đặc biệt này để khám phá những lời chia sẻ của NSND Quốc Anh về sản phẩm mang tính cách mạng SmartVeneer này nhé!

Link video: https://youtu.be/Ni5I5P-_phE


Bài viết liên quan

KHÁM PHÁ TƯƠNG LAI CỦA NẮN CHÍNH RĂNG: HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN VÀ BUỔI ĐÀO TẠO TẠI DETEC

Trong bối cảnh ngành nha khoa đang chứng kiến những bước tiến vượt bậc nhờ vào sự đổi mới công nghệ, việc tiếp tục cập nhật và áp dụng những…

04/03/2024 • detec

6 loại khớp cắn sai thường gặp

  Khớp cắn xuôi (Hô hoặc vẩu, khớp cắn hạng II) Khớp cắn ngược (Móm, vẩu ngược, khớp cắn hạng III) Khớp cắn hở Khớp cắn đối đầu Khớp cắn…

20/02/2024 • DETEC-SV

Thế nào là khớp cắn chuẩn? Phân loại khớp cắn

Khớp cắn là gì? Khớp cắn (Occlusion) là tương quan giữa răng của hai hàm khi chúng tiếp xúc với nhau ở trạng thái nghỉ hoặc trạng thái hoạt động…

17/02/2024 • DETEC-SV

Cơ hội trải nghiệm giải pháp SmartVeneer – Công nghệ thẩm mỹ răng không xâm lấn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Từ ngày 15/2 đến ngày 29/2, Detec hân hạnh mang đến cho Quý khách hàng chương trình trải nghiệm giải pháp SmartVeneer – Công nghệ thẩm mỹ răng không xâm…

21/02/2024 • DETEC-SV

Đăng ký nhận các tin tức
mới nhất về Detec Dental Lab