KOL/KOC review trải nghiệm sản phẩm: GIÁM ĐỐC CAO THỊ HỒNG HẠNH

Đăng bởi DETEC-SV vào 09/02/2024


Xinh Đẹp như Nữ Giám đốc Cao Thị Hồng Hạnh cũng từ chối làm răng sứ, mừng rỡ khi tìm ra chân ái và khuyên các bạn trẻ cân nhắc sử dụng SmartVeneer. 

Buổi ra mắt sản phẩm dán sứ SmartVeneer vào ngày 29/12 đã diễn ra thành công, thu hút được sự hiện diện của nhiều nhân vật có ảnh hưởng từ các lĩnh vực khác nhau. Detec đã kịp thời ghi lại những chia sẻ và cảm nhận của những người nổi tiếng về sản phẩm mang tính cách mạng này. Một trong số đó là Giám đốc Cao Thị Hồng Hạnh – Giám đốc đối ngoại công ty Ocean Marketing USA tại Mỹ. 

Với sự tiến bộ của công nghệ và nghiên cứu khoa học, SmartVeneer đã trở thành một giải pháp tiên tiến để cải thiện vẻ đẹp và nụ cười. Sản phẩm không chỉ có ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống như bọc răng sứ và dán Veneer, mà còn mang lại một giải pháp hiệu quả để giảm thiểu sự xâm lấn trong quá trình điều trị mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của răng. Đáng chú ý là quá trình làm việc với SmartVeneer không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Một điều đáng chú ý là trước xu hướng nhà nhà người người đi làm răng sứ trong những nắm vừa qua, Giám đốc xinh đẹp Cao Thị Hồng Hạnh nằm ngoài làn sóng xu hướng đó. Vì cô biết rất rõ hệ lụy mà phương pháp này mang lại. Nữ giám đốc chia sẻ: 

Tôi chưa làm răng sứ. Cũng có ý định làm răng sứ rất là lâu rồi nhưng tôi bị ngại cái việc phải bào mòn răng thật và 1 lý do nữa là tôi sợ đau nên tôi vẫn đang cân nhắc về việc thay đổi hàm răng của mình. 

Ngoài ra, sau khi tham gia sự kiện, cô bày tỏ sự vui mừng khi Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm SmartVeneer với những ưu điểm vượt trội. 

Tuy nhiên hôm nay khi được tham dự sự kiện cùa SmartVeneer, có 4 ưu điểm của sản phẩm mà tôi rất là thích. Thứ nhất là nó rất là mỏng. Thứ 2 nó rất là nhẹ và êm. Từ đó tạo cho người sử dụng cảm giác rất thoải mái và dễ chịu. Cái thứ 3 là bảo tồn răng thật của mình, không bị bào mòn răng thật như các phương pháp khác. Cái thứ 4 là mình sẽ được bảo hành trên phạm vi toàn cầu. Điều này rất là tuyệt vời 

Giám đốc Cao Thị Hồng Hạnh còn không quên đưa ra lời khuyên cho các bạn trẻ có nhu cầu làm răng sứ trong tương lai và chính cô cũng khẳng định sẽ cân nhắc đến SmartVeneer trong việc thay đổi hàm răng của mình.  

Tôi nghĩ rằng nếu các bạn có ý định muốn làm răng sứ, thì các bạn cũng nên cân nhắc việc nó sẽ xâm lấn răng gốc của mình quá nhiều tại vì nó mang rất nhiều hệ lụy về sau ví dụ khi chúng ta nhiều tuổi hơn thì làm răng sứ mang lại cảm giác rất ê buốt và rất hại cho răng thật của mình. Vì vật các bạn nên cân nhắc trước khi làm răng sứ theo phương pháp truyền thống mà thử xem xét đến SmartVeneer. Còn tôi chắc chắn sẽ cân nhắc đến phương pháp SmartVeneer trong tương lai đề hoàn thiện bộ răng của mình. Và rất có thể SmartVeneer là đối tác của Ocean marketing chúng tôi tại Mỹ. 

Detec rất trân trọng sự ủng hộ và sự đồng hành quý báu từ Giám đốc Cao Thị Hồng Hạnh. Đó được coi là nguồn động lực để Detec tiếp tục phấn đấu trong hành trình thực hiện sứ mệnh: “Vì sức khỏe và vẻ đẹp của hàm răng cho cộng đồng Việt Nam và thế giới.” Sứ mệnh này đã trở thành một nguồn cảm hứng không chỉ cho Detec mà còn cho toàn bộ đội ngũ nhân viên của công ty. Chúng tôi cam kết đem đến những giải pháp nha khoa chất lượng cao, đột phá và hiệu quả, nhằm nâng cao sức khỏe và mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng của mọi người. 

Hãy cùng xem video đặc biệt này để khám phá những chia sẻ đặc biệt của Giám đốc Cao Thị Hồng Hạnh về sản phẩm cách mạng SmartVeneer này!

Link video: https://youtu.be/W6FwJOUl9xA


Bài viết liên quan

KHÁM PHÁ TƯƠNG LAI CỦA NẮN CHÍNH RĂNG: HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN VÀ BUỔI ĐÀO TẠO TẠI DETEC

Trong bối cảnh ngành nha khoa đang chứng kiến những bước tiến vượt bậc nhờ vào sự đổi mới công nghệ, việc tiếp tục cập nhật và áp dụng những…

04/03/2024 • detec

6 loại khớp cắn sai thường gặp

  Khớp cắn xuôi (Hô hoặc vẩu, khớp cắn hạng II) Khớp cắn ngược (Móm, vẩu ngược, khớp cắn hạng III) Khớp cắn hở Khớp cắn đối đầu Khớp cắn…

20/02/2024 • DETEC-SV

Thế nào là khớp cắn chuẩn? Phân loại khớp cắn

Khớp cắn là gì? Khớp cắn (Occlusion) là tương quan giữa răng của hai hàm khi chúng tiếp xúc với nhau ở trạng thái nghỉ hoặc trạng thái hoạt động…

17/02/2024 • DETEC-SV

Cơ hội trải nghiệm giải pháp SmartVeneer – Công nghệ thẩm mỹ răng không xâm lấn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Từ ngày 15/2 đến ngày 29/2, Detec hân hạnh mang đến cho Quý khách hàng chương trình trải nghiệm giải pháp SmartVeneer – Công nghệ thẩm mỹ răng không xâm…

21/02/2024 • DETEC-SV

Đăng ký nhận các tin tức
mới nhất về Detec Dental Lab