Hai gian hàng của Detec tại Videc 2023 thu hút đông đảo khách tham gia nhờ nhiều điểm đặc biệt

Đăng bởi detec vào 20/08/2023


Videc 2023 đã diễn ra trong 3  ngày 17/8 đến hết 19/8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Tại đây, khu gian hàng Công ty Cp Nha khoa Detec đã tiếp đón nhiều lượt  khách thăm quan ngay trong ngày đầu khai mạc và liên tiếp 2 ngày sau đó thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng tìm hiểu về sản phẩm của công ty.

Videc là Hội nghị khoa học – Triển lãm thường niên lớn nhất của ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam, nơi quy tụ tới 4000 y bác sĩ trên khắp cả nước tham gia, gần 400 gian hàng với nhiều sản phẩm nha khoa tiên tiến, hiện đại của các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới.

Với 2 vị trí tại khu E57, E58 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công ty Cp Nha khoa Detec đã mang đến diện mạo hoàn toàn mới với gian hàng hiện đại, độc đáo, thiết kế nổi bật. Đặc biệt, gian hàng Detec còn có sự tham dự của các khách mời chuyên gia, các đối tác chiến lược từ Hàn Quốc, Nhật Bản:

– Phía Tập đoàn ASO có sự tham dự của Ông Yuichi Kakur – TGĐ Chi nhánh ASO Manila Philippines và Ông Marvin – Giám đốc kinh doanh Chi nhánh ASO Manila Philippines.

– Phía E-wireligner có sự tham dự và chia sẻ của Bà Chun Youn Sic – Giáo sư Nha khoa Lâm sàng Đại học Ewha, CEO của E-wireligner, chuyên gia chỉnh nha nổi tiếng của Hàn Quốc. Cùng Ông Doyi Kim – Phụ trách bộ phận sản xuất.

VIDEC 2023, Detec có sự tham dự của các khách mời chuyên gia, các đối tác chiến lược

Trong thời gian diễn ra hội chợ, gian hàng Detec đã triển khai rất nhiều hoạt động giới thiệu sản phẩm, mang đến nhiều thông tin chi tiết về các thương hiệu sản phẩm đầy hấp dẫn, hiện đại, cũng như những tác động tích cực đối với cả bác sĩ và bệnh nhân trong suốt quá trình chỉnh nha do Detec làm chủ độc quyền về công nghệ sản xuất & độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam: Chỉnh nha thông minh Smartalign, Dán sứ thế hệ mới Smart Veneer, Răng sứ Dmag, Chỉnh nha bằng dây cung Ewire.

Detec mang đến nhiều giải pháp, công nghệ nha khoa độc quyền tại VIDEC 2023

Đặc biệt, thu hút đông đảo khách hàng là phần gặp gỡ, nghe phân tích và trao đổi chuyên môn chuyên sâu, chia sẻ thực tế về nguyên lý hoạt động, cấu tạo của dây chỉnh nha thông minh E-WIRE từ GS. Chun Youn Sic – CEO của E-Wireligner trong 2 ngày sự kiện 17-18/8, giúp mọi người có thể hình dung rõ nét và trực quan nhất về quá trình dịch chuyển răng, kết quả của bệnh nhân khi sử dụng công nghệ chỉnh nha thông minh. Giáo sư cũng đã giải đáp thắc mắc của các khách hàng, khách mời có mặt tại gian hàng Detec.

GS. Chun Youn Sic – CEO của E-Wireligner chia sẻ và thực hành dây chỉnh nha thông minh E-WIRE
Đông đảo khách hàng tham gia lắng nghe chia sẻ cùa GS. Chun Youn Sic

Tại sự kiện, niềm vui được nhân đôi khi khách hàng còn được nhận những phần quà hấp dẫn như một sự tri ân mà Detec muốn gửi tới quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Detec trong suốt chặng đường vừa qua.

Giữ tinh thần luôn đổi mới, cải tiến để dẫn đầu, Detec mong muốn thông qua Hội nghị khoa học – Triển lãm Videc 2023 có thể hợp tác để chia sẻ các công nghệ nha khoa tiên tiến, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành để xây dựng nên một cộng đồng phát triển, bền vững, văn minh hướng tới hiện thực hóa ước mơ đưa “Tinh hoa bàn tay Việt” vươn tầm thế giới.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của gian hàng Detec tại Videc 2023:

 


Bài viết liên quan

KHÁM PHÁ TƯƠNG LAI CỦA NẮN CHÍNH RĂNG: HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN VÀ BUỔI ĐÀO TẠO TẠI DETEC

Trong bối cảnh ngành nha khoa đang chứng kiến những bước tiến vượt bậc nhờ vào sự đổi mới công nghệ, việc tiếp tục cập nhật và áp dụng những…

04/03/2024 • detec

6 loại khớp cắn sai thường gặp

  Khớp cắn xuôi (Hô hoặc vẩu, khớp cắn hạng II) Khớp cắn ngược (Móm, vẩu ngược, khớp cắn hạng III) Khớp cắn hở Khớp cắn đối đầu Khớp cắn…

20/02/2024 • DETEC-SV

Thế nào là khớp cắn chuẩn? Phân loại khớp cắn

Khớp cắn là gì? Khớp cắn (Occlusion) là tương quan giữa răng của hai hàm khi chúng tiếp xúc với nhau ở trạng thái nghỉ hoặc trạng thái hoạt động…

17/02/2024 • DETEC-SV

Cơ hội trải nghiệm giải pháp SmartVeneer – Công nghệ thẩm mỹ răng không xâm lấn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Từ ngày 15/2 đến ngày 29/2, Detec hân hạnh mang đến cho Quý khách hàng chương trình trải nghiệm giải pháp SmartVeneer – Công nghệ thẩm mỹ răng không xâm…

21/02/2024 • DETEC-SV

Đăng ký nhận các tin tức
mới nhất về Detec Dental Lab