Detec tham gia 2 gian hàng tại Videc – Hội nghị khoa học & Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế lần thứ 14

Đăng bởi detec vào 01/08/2023


Từ ngày 17 đến 19/8/2023, Hội nghị Răng Hàm Mặt VIDEC 2023 sẽ chính thức được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đây được coi là “điểm hẹn” của các báo cáo viên nổi tiếng tới từ 20 quốc gia trên thế giới. Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phục hình nha khoa và tham gia tại VIDEC hàng năm, gian hàng của Detec tại VIDEC 2023 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm, công nghệ nha khoa tiên tiến và quà tặng hấp dẫn.

 

VIDEC 2023 – Hội nghị khoa học – Triển lãm quy mô lớn và được mong chờ nhất trong năm của ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam.

VIDEC – Hội nghị khoa học – Triển lãm quy mô lớn và được mong chờ của ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam. Chương trình không chỉ nhận được sự quan tâm của cộng đồng Nha sĩ trong nước mà còn thu hút sự tham gia của cộng đồng Quốc tế.

PGS.TS Trần Cao Bính, Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức Hội nghị VIDEC 2023 cho biết: Đây là sự kiện thường niên, uy tín, lớn nhất của ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam, nơi hội tụ của các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế nhằm thảo luận các vấn đề thời sự, trao đổi các kỹ thuật mới và triển lãm vật liệu, thiết bị nha khoa tiên tiến nhất hiện nay.

Tại Hội nghị Răng Hàm Mặt VIDEC 2023, sẽ có gần 350 gian hàng là các máy móc vật liệu nha khoa tân tiến nhất hiện nay, cơ hội được tham quan cũng như tiếp cận những thiết bị tiên tiến toàn cầu sẽ giúp các Bác sĩ ngày càng nâng tầm hiểu biết, áp dụng vào trong thực tế điều trị cho khách hàng ngày một hiệu quả hơn.

Detec tham gia gian hàng tại VIDEC 2023

Tiếp nối sự thành công từ những kỳ Hội nghị trước, năm nay Công ty CP Nha khoa Detec tiếp tục tham gia 2 gian hàng tại Hội ghị Khoa học & Triển lãm RHM Quốc tế lần thứ 14.

Với 02 gian hàng, Detec hứa hẹn sẽ mang đến VIDEC 2023 nhiều sản phẩm, công nghệ nha khoa độc quyền đáp ứng nhu cầu của các phòng nha, bệnh viện và tính đổi mới liên tục trong ngành. Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, Detec đang là Labo sở hữu nhiều công nghệ, sản phẩm nha khoa tiên tiến là giải pháp toàn diện giúp tối ưu thời gian và hiệu quả điều trị cho cả nha sĩ và khách hàng.

Đặc biệt, bên cạnh các hoạt động thường niền như giới thiệu đến các khách tham dự các trang thiết bị, vật liệu, sản phẩm thì tại gian hàng Detec năm nay còn có sự xuất hiện của các chuyên gia trong nước và Quốc tế, mang đến nhiều thông tin nha khoa hữu ích, chuyên sâu cũng như khẳng định được sự uy tín và vị thế của Detec trong ngành.

Tại sự kiện còn có nhiều quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 90 triệu đồng như bộ tài liệu, voucher mua hàng… như một lời tri ân mà Detec muốn gửi tới đông đảo khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Một sự kiện không nên bỏ lỡ – Hội nghị lớn nhất của Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam sẽ được tổ chức trong tháng 8/2023 tại Hà Nội. Cùng đón chờ thêm những thông tin thú vị sẽ được cập nhật trên Website và Fanpgae của Detec.

Công ty Cổ phần Nha khoa Detec

Hotline: 1800 6038

 


Bài viết liên quan

KHÁM PHÁ TƯƠNG LAI CỦA NẮN CHÍNH RĂNG: HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN VÀ BUỔI ĐÀO TẠO TẠI DETEC

Trong bối cảnh ngành nha khoa đang chứng kiến những bước tiến vượt bậc nhờ vào sự đổi mới công nghệ, việc tiếp tục cập nhật và áp dụng những…

04/03/2024 • detec

6 loại khớp cắn sai thường gặp

  Khớp cắn xuôi (Hô hoặc vẩu, khớp cắn hạng II) Khớp cắn ngược (Móm, vẩu ngược, khớp cắn hạng III) Khớp cắn hở Khớp cắn đối đầu Khớp cắn…

20/02/2024 • DETEC-SV

Thế nào là khớp cắn chuẩn? Phân loại khớp cắn

Khớp cắn là gì? Khớp cắn (Occlusion) là tương quan giữa răng của hai hàm khi chúng tiếp xúc với nhau ở trạng thái nghỉ hoặc trạng thái hoạt động…

17/02/2024 • DETEC-SV

Cơ hội trải nghiệm giải pháp SmartVeneer – Công nghệ thẩm mỹ răng không xâm lấn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Từ ngày 15/2 đến ngày 29/2, Detec hân hạnh mang đến cho Quý khách hàng chương trình trải nghiệm giải pháp SmartVeneer – Công nghệ thẩm mỹ răng không xâm…

21/02/2024 • DETEC-SV

Đăng ký nhận các tin tức
mới nhất về Detec Dental Lab