Detec – Đơn vị đào tạo kỹ thuật nghề phục hình răng uy tín tại Việt Nam

Đăng bởi Admin vào 26/11/2020


Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp, Trung tâm đào tạo Detec là địa chỉ đào tạo nghề phục hình răng chất lượng cao cho phòng khám nha khoa tư nhân nói riêng và bệnh viện răng – hàm – mặt nói chung.

nghề phục hình răng

Detec là đơn vị đào tạo uy tín, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành nha khoa

1. Uy tín thương hiệu Detec hơn một thập kỷ

Được thành lập từ năm 2009, Detec Dental School hay Trung tâm đào tạo nha khoa Detec ra đời với sứ mệnh đào tạo những kỹ thuật viên phục hình răng tay nghề cao, phục vụ nhu cầu sản xuất labo răng miệng ngày càng tăng của các phòng khám, bệnh viện,…

Hơn một thập kỷ tồn tại và phát triển, Trung tâm đào tạo nha khoa Detec luôn là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho nghề phục hình răng. Đồng thời, trung tâm cũng đi đầu trong việc xây dựng và thực hiện văn hoá kiểm định chất lượng đào tạo và nhận được nhiều giải thưởng danh giá chuẩn quốc tế.

Cụ thể gần đây nhất, sinh viên của Detec đã giành giải Á quân cuộc thi do Dentsply International Inc tổ chức tại Hong Kong – Asia student dental ceramics contest 2014.

nghề phục hình răng

Detec là thương hiệu đào tạo uy tín có bề dày hơn một thập kỷ

2. Chương trình đào tạo được công nhận

Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch đã công nhận “Chương trình đào tạo kỹ thuật phục hình răng tại Detec” là sản phẩm khoa học và trí tuệ theo số 2357/2015/QTG, Cục bản quyền tác giả cấp vào ngày 24/06/2015.

2.1. Giới thiệu chung 

Chương trình đào tạo tại Detec được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành, các kỹ thuật viên lâu năm nhiều kinh nghiệm. Không những khai thác những hoạt động nghiên cứu khoa học trong nước, chương trình này còn liên kết và hợp tác với các viện, phòng khám quốc tế.

Qua hơn 10 năm xây dựng, Detec đã đào tạo thành công 13 khóa kỹ thuật phục hình răng chất lượng. Hàng trăm sinh viên tốt nghiệp đã có công việc tốt và mức thu nhập ổn định.

2.2. Chương trình học chi tiết

Chương trình đào tạo kỹ thuật phục hình răng tổng quát tại Detec bao gồm 3 phần: cơ bản, chuyên sâu, nâng cao. Chi tiết như sau:

Về cơ bản:

 • Đại cương phục hình răng
 • Kỹ năng giao tiếp và giáo dục sức khoẻ
 • Tổng quan về vật liệu và công cụ trong labo phục hình răng
 • Giải phẫu răng
 • Khớp cắn học

Về chuyên sâu:

 • Tháo lắp từng phần (nhựa cứng)
 • Tháo lắp toàn hàm
 • Tháo lắp bán hàm khung kim loại
 • Khí cụ kim loại – chỉnh nha
 • Cơ bản về Mão và cầu răng trong phục hình cố định
 • Kỹ thuật sứ
 • Thực tập

Nâng cao:

 • Tháo lắp toàn hàm cải tiến
 • Bán hàm cải tiến
 • Kỹ thuật sứ tiên tiến
 • Luật pháp và đạo đức
 • Quản lý labo

Thời gian học đối với chương trình đào tạo chuyên sâu như sau:

 • Phục hình chuyên tháo lắp: 5 tháng/ khoá.
 • Phục hình chuyên cố định: 7 tháng/ khoá.
 • Phục hình khung bộ: 5 tháng/ khoá.
 • Kỹ thuật viên sườn kim loại: 5 tháng/ khoá.
 • Chỉnh nha tháo lắp: 5 tháng/ khoá.

Detec có các khoá học từ cơ bản lên đến nâng cao

2.3. Cơ sở vật chất tại Detec

Trung tâm đào tạo nha khoa Detec sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phục vụ giảng dạy và nghiên cứu cho các học viên. Theo học kỹ thuật phục hình răng tại Detec, bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với nhiều kỹ thuật công nghệ nha khoa mới tiên tiến tại Việt Nam và trên thế giới.

Hệ thống CAD/CAM CERAMILL

Là một trong số những đơn vị tiên phong trong sử dụng CAD/CAM CERAMILL, Detec sở hữu công nghệ CAD/CAM Ceramill hiện đại, rất phổ biến trong các phòng labo nha khoa hàng đầu hiện nay.

Trong đó, máy quét Scanner Ceramill Map 400 là công nghệ quét dải ánh sáng cảm biến 3D có độ nhạy cao. Không những rút ngắn thời gian quét, Scanner Ceramill Map 400 còn đem lại độ chính xác gần như tuyệt đối.

Phần mềm CAD – Ceramill Mind giúp thiết kế chính xác tạo hình giải phẫu trên máy tính, tự động xác định đường hoàn tất và cấu trúc giải phẫu răng.

Máy cắt sườn công nghiệp 3M ESPE LAVA FORM

Đây là hệ thống máy quy mô bậc nhất thế giới của hãng 3M – Đức. Máy có thể thực hiện cắt liên tục 400 đơn vị răng, hệ thống thay phôi Zirconia và mũi cắt tự động. Học nghề phục hình răng tại Detec, bạn có cơ hội được thực hành trên máy cắt sườn 3M ESPE LAVA FORM để gia công hầu hết các sản phẩm nha khoa như: mão, veneer, chụp, Inlay/onlay,…

Hệ thống PROCERA – ROLAND

Hệ thống sử dụng máy phay nha khoa hiện đại nhất của Roland, có thể phay liên hoàn 5 trục có bộ thay thế tự động 5 trạm cùng bộ cảm biến chiều dài.

Hệ thống CAD/CAM SIRONA

Đây là hệ thống toàn sứ hiện đại bậc nhất trên thế giới, toàn bộ quá trình thiết kế đều được thực hiện tự động bởi máy tính, đảm bảo chính xác cao. Sản phẩm từ hệ thống giúp bệnh nhân có thể ăn nhai thoải mái như răng thật.

Hệ thống CERCON

Công nghệ phổ biến hiện nay, giúp phục hình sườn phủ sứ có màu sắc và đặc tính quang học gần như hoàn mỹ.

nghề phục hình răng

Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ học tập nghiên cứu và thực hành

3. Detec mở ra nhiều cơ hội việc làm sau khi theo học

Mô hình đào tạo tại Detec Dental School là sự hợp tác, gắn kết chặt  chẽ giữa nhà trường với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Detec đã trở thành nơi cung cấp nhân lực chất lượng cho nhiều phòng khám, bệnh viện,… hiện nay.

Phần đông các học viên sau khi tốt nghiệp tại Detec đều được nhận vào các doanh nghiệp sản xuất phục hình răng uy tín, làm việc tại các phòng labo nha khoa danh tiếng hoặc công tác tại một số bệnh viện, cơ sở y tế nha khoa trên khắp cả nước.

Với chương trình đào tạo khoa học kết hợp giữa lý thuyết chuyên môn và rèn luyện kỹ năng thực tế, Detec đảm bảo chất lượng sinh viên đầu ra có thể đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất của doanh nghiệp, phòng khám trong nước lẫn quốc tế.

 

nghề phục hình răng

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Detec đều có cơ hội làm việc rộng mở

Sau hơn một thập kỷ thành lập và phát triển, Detec trở thành trung tâm đào tạo uy tín, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, kỹ thuật tốt cho nghề phục hình răng tại Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu theo học hoặc muốn tìm hiểu chi tiết hơn về khóa kỹ thuật viên phục hình, hãy liên hệ ngay với Detec để được tư vấn chi tiết!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHA KHOA DETEC

Địa chỉ: 277 Phố Quan Hoa, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Tel1800 6038
Fax: (04) 3783 1030
Website : www.detec.vn

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tel1800 6038
Emailinfo@detec.vn
Facebook : nhakhoadetec
Skype: detecvietnam


Bài viết liên quan

KHÁM PHÁ TƯƠNG LAI CỦA NẮN CHÍNH RĂNG: HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN VÀ BUỔI ĐÀO TẠO TẠI DETEC

Trong bối cảnh ngành nha khoa đang chứng kiến những bước tiến vượt bậc nhờ vào sự đổi mới công nghệ, việc tiếp tục cập nhật và áp dụng những…

04/03/2024 • detec

6 loại khớp cắn sai thường gặp

  Khớp cắn xuôi (Hô hoặc vẩu, khớp cắn hạng II) Khớp cắn ngược (Móm, vẩu ngược, khớp cắn hạng III) Khớp cắn hở Khớp cắn đối đầu Khớp cắn…

20/02/2024 • DETEC-SV

Thế nào là khớp cắn chuẩn? Phân loại khớp cắn

Khớp cắn là gì? Khớp cắn (Occlusion) là tương quan giữa răng của hai hàm khi chúng tiếp xúc với nhau ở trạng thái nghỉ hoặc trạng thái hoạt động…

17/02/2024 • DETEC-SV

Cơ hội trải nghiệm giải pháp SmartVeneer – Công nghệ thẩm mỹ răng không xâm lấn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Từ ngày 15/2 đến ngày 29/2, Detec hân hạnh mang đến cho Quý khách hàng chương trình trải nghiệm giải pháp SmartVeneer – Công nghệ thẩm mỹ răng không xâm…

21/02/2024 • DETEC-SV

Đăng ký nhận các tin tức
mới nhất về Detec Dental Lab