Detec Dental Lab long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 24 năm thành lập Công ty

Đăng bởi detec vào 11/10/2022


Tối ngày 10/10/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Nha khoa Detec (Detec Dental Lab) đã long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 24 năm thành lập Công ty” (10/10/1998 – 10/10/2022). Tới tham dự buổi lễ có sự tham gia của Ông Vũ Đề – Tổng Giám Đốc Công ty và các đối tác, khách hàng, khách mời cùng đội ngũ cán bộ, công nhân viên đang làm việc.

Sự kiện là dịp để Ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên Công ty cùng nhau nhìn lại chặng đường 24 năm đã qua của Detec Dental Lab và hướng tới những mục tiêu lớn lao hơn trong tương lai. Trong buổi lễ, khách mời được hiểu hơn về những thăng trầm trong hơn 2 thập kỷ qua của Công ty thông, qua những thước phim độc quyền.

TGĐ. Vũ Đề phát biểu tại sự kiện

 

Tại buổi lễ, Ông Vũ Đề – TGĐ Công ty đã có phần phát biểu khai mạc với nội dung ngắn gọn, khái quát về định hướng chiến lược của Công ty năm 2023 và giai đoạn 5 năm tiếp theo. Đặc biệt trong phần trình bày của mình, TGĐ Vũ Đề đã có những cam kết để nâng cao thu nhập, đời sống tinh thần của toàn thể đội ngũ CBCNV DETEC thông qua các  hoạt động cụ thể sẽ được triển khai sắp tới.

Trải qua 24 năm kể từ ngày thành lập và phát triển, Detec Dental Lab không ngừng lớn mạnh và có được những thành tựu như ngày hôm nay là nhờ vào sự sáng suốt của Ban lãnh đạo và nhất là sự phấn đấu, quyết tâm, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên. Xin trân trọng cảm ơn và ước mong rằng hành trình sắp tới của Detec luôn có sự đồng hành của tất cả chúng ta để viết nên hàng nghìn câu chuyện về nụ cười Việt! 

 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của sự kiện:

 


Bài viết liên quan

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng Vui lòng đọc “Điều khoản sử dụng” này nếu bạn đang xem xét sử dụng bất cứ tài liệu, dịch vụ hoặc thông tin nào hiển…

15/12/2022 • detec

Tương lai của công nghệ nha khoa và những đổi mới

Công nghệ nha khoa ngày càng tiên tiến vượt bậc và hiện đại hơn. Vậy trong tương lai gần, xu hướng nào sẽ được ứng dụng rộng rãi?

25/11/2020 • Admin

Máy ảnh trong miệng – công nghệ mới đang được mong đợi nhất trong lĩnh vực nha khoa

Công nghệ nha khoa mới – máy ảnh trong miệng sở hữu nhiều ưu điểm: ảnh chụp sắc nét, chất lượng cao…, giúp nha sĩ và kỹ thuật viên làm việc hiệu quả hơn.

24/11/2020 • Admin

Quy trình ứng dụng kĩ thuật số hóa trong phục hình răng tại Detec

Bằng việc ứng dụng kỹ thuật phục hình răng số hóa, Detec tự tin chinh phục khách hàng cả ở những thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, châu Âu,…

24/11/2020 • Admin

Đăng ký nhận các tin tức
mới nhất về Detec Dental Lab