Dán sứ Smart Veneer – Dán sứ một lần đẹp trọn đời

Đăng bởi detec vào 31/08/2023


Với kích thước siêu mỏng chỉ từ 0.3 – 0.5mm, mặt dán sứ veneer mang tới cho bạn nụ cười trắng sáng hoàn hảo mà không cần mài răng, không cần tiêm tê.

Phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật

Mặt dán sứ Smart Veneer có độ dày chỉ từ 0,3 – 0,5mm nên khi lắp mặt dán sứ chỉ phải lướt sạch lớp rều trên bề mặt men răng để tạo độ sạch, độ nhám, tăng độ kết dính, không tác động đến mô răng và tủy răng nên răng được bảo tồn tối đa, bảo đảm sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe tổng thể.

Cũng vì không cần mài răng nên phục hình sứ Smart Veneer sẽ không hề cảm thấy đau hay ê buốt, cho khách hàng cảm giác hoàn toàn thư giãn và thoải mái như đi spa cả trong và sau khi dán sứ.

Nguyên tắc của dán sứ Smart veneer là dán trên men răng thật và được cố định bằng vật liệu dán nha khoa chuyên dụng nên vô cùng bền chắc, đảm bảo không bong bật, không dễ bị mẻ hay vỡ trong quá trình ăn nhai bình thường, đảm bảo cảm nhận thức ăn ngon miệng và chân thực.

Chính vì những ưu điểm đó mà dán sứ thế hệ mới Smart Veneer đang rất được nhiều bác sĩ, nha sĩ và khách hàng ưa chuộng.

Ưu điểm vượt trội của Smart Veneer

Smart Veneer là giải pháp toàn diện kết hợp 3 yếu tố công nghệ – kỹ thuật – mỹ thuật, mở ra những đột phá mới ưu việt hơn các sản phẩm Veneer trên thị trường về sự chính xác, màu sắc thẩm mỹ và độ bền sau cùng.

 

Con người hiện đại không ngại làm đẹp nụ cười, không ngại thay đổi bản thân để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất. Và điều tuyệt vời nhất là được thấy mọi người luôn vui vẻ, rạng rỡ với nụ cười răng Smart Veneer sạch – khỏe – đẹp. Liên hệ hotline 1800 6038 để được tư vấn chi tiết.

 


Bài viết liên quan

KHÁM PHÁ TƯƠNG LAI CỦA NẮN CHÍNH RĂNG: HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN VÀ BUỔI ĐÀO TẠO TẠI DETEC

Trong bối cảnh ngành nha khoa đang chứng kiến những bước tiến vượt bậc nhờ vào sự đổi mới công nghệ, việc tiếp tục cập nhật và áp dụng những…

04/03/2024 • detec

6 loại khớp cắn sai thường gặp

  Khớp cắn xuôi (Hô hoặc vẩu, khớp cắn hạng II) Khớp cắn ngược (Móm, vẩu ngược, khớp cắn hạng III) Khớp cắn hở Khớp cắn đối đầu Khớp cắn…

20/02/2024 • DETEC-SV

Thế nào là khớp cắn chuẩn? Phân loại khớp cắn

Khớp cắn là gì? Khớp cắn (Occlusion) là tương quan giữa răng của hai hàm khi chúng tiếp xúc với nhau ở trạng thái nghỉ hoặc trạng thái hoạt động…

17/02/2024 • DETEC-SV

Cơ hội trải nghiệm giải pháp SmartVeneer – Công nghệ thẩm mỹ răng không xâm lấn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Từ ngày 15/2 đến ngày 29/2, Detec hân hạnh mang đến cho Quý khách hàng chương trình trải nghiệm giải pháp SmartVeneer – Công nghệ thẩm mỹ răng không xâm…

21/02/2024 • DETEC-SV

Đăng ký nhận các tin tức
mới nhất về Detec Dental Lab