CÔNG TY CỔ PHẦN NHA KHOA DETEC DENTAL LAB CHÚC MỪNG NĂM MỚI GIÁP THÌN 2024

Đăng bởi DETEC-SV vào 15/02/2024


Trong không khí hân hoan chào đón năm mới 2024 Giáp Thìn, Công ty Cổ phần Nha khoa Detec Dental Lab xin kính chúc Quý đối tác và Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới: “Trăm điều như ý – Vạn sự thành công”.          

Kính gửi: Quý đối tác và Quý khách hàng thân mến,

Thưa quý vị!

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các vật liệu tốt, cũng như các công nghệ nha khoa tiên tiến nhất vào các sản phẩm, Detec tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm phục hình răng uy tín và dịch vụ chất lượng nhất trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam. Thương hiệu Detec Dental Lab giờ đây chiếm trọn niềm tin của khách hàng trên toàn quốc, cũng như của bác sĩ, đối tác về địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng cao.

Để có được những thành tựu như ngày hôm nay,  Nha khoa Detec Dental Lab đã nhận được sự tin tưởng, đồng hành từ Quý đối tác và Quý khách hàng. Năm mới Giáp Thìn 2024 đang đến, là dịp chúng ta cùng nhau chia sẻ niềm vui, hạnh phúc và may mắn. Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng và hỗ trợ mà Quý Khách hàng đã dành cho chúng tôi trong thời gian qua. Đây là niềm động viên lớn để chúng tôi không ngừng phấn đấu, đổi mới và mang đến những giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của Quý vị. Bằng tất cả sự chân thành, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn Quý đối tác và Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Công ty trong hành trình vững bước phát triển. 

Năm mới, chúng tôi kính chúc Quý đối tác và Quý Khách hàng có một năm tràn đầy năng lượng tích cực, thành công rực rỡ và đặc biệt là sức khỏe dồi dào để tiếp tục hành trình chinh phục những mục tiêu lớn lao trong sự nghiệp và cuộc sống.

Chúng tôi cam kết không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chất lượng dịch vụ để luôn xứng đáng là địa chỉ y tế tin cậy của Quý khách hàng và Quý Đối tác gửi trọn niềm tin. Mỗi bước đi của chúng tôi là nhờ có sự ủng hộ và khích lệ từ Quý vị, và chúng tôi mong muốn được tiếp tục hành trình này cùng nhau.

Một lần nữa toàn thể Ban lãnh đạo và Cán bộ nhân viên Nha khoa Detec Dental Lab xin trân trọng gửi tới Quý vị những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc Quý vị và gia đình có một cái Tết an lành, ấm áp và tràn đầy niềm vui. Cảm ơn Quý đối tác và Quý Khách hàng đã là nguồn động viên lớn lao của chúng tôi.

Trân trọng!

Detec Dental Lab.

 

 


Bài viết liên quan

KHÁM PHÁ TƯƠNG LAI CỦA NẮN CHÍNH RĂNG: HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN VÀ BUỔI ĐÀO TẠO TẠI DETEC

Trong bối cảnh ngành nha khoa đang chứng kiến những bước tiến vượt bậc nhờ vào sự đổi mới công nghệ, việc tiếp tục cập nhật và áp dụng những…

04/03/2024 • detec

6 loại khớp cắn sai thường gặp

  Khớp cắn xuôi (Hô hoặc vẩu, khớp cắn hạng II) Khớp cắn ngược (Móm, vẩu ngược, khớp cắn hạng III) Khớp cắn hở Khớp cắn đối đầu Khớp cắn…

20/02/2024 • DETEC-SV

Thế nào là khớp cắn chuẩn? Phân loại khớp cắn

Khớp cắn là gì? Khớp cắn (Occlusion) là tương quan giữa răng của hai hàm khi chúng tiếp xúc với nhau ở trạng thái nghỉ hoặc trạng thái hoạt động…

17/02/2024 • DETEC-SV

Cơ hội trải nghiệm giải pháp SmartVeneer – Công nghệ thẩm mỹ răng không xâm lấn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Từ ngày 15/2 đến ngày 29/2, Detec hân hạnh mang đến cho Quý khách hàng chương trình trải nghiệm giải pháp SmartVeneer – Công nghệ thẩm mỹ răng không xâm…

21/02/2024 • DETEC-SV

Đăng ký nhận các tin tức
mới nhất về Detec Dental Lab