Có nên làm răng sứ Crom Cobalt không?

Đăng bởi detec vào 21/06/2023


Răng sứ Crom Cobalt là gì?

Chrome Cobalt (hay còn được gọi là Crom Cobalt hoặc sứ Co-Cr) thuộc dòng răng sứ kim loại, lớp sườn được làm từ vật liệu Chromium và Cobalt, bên ngoài được phủ một lớp sứ cao cấp mang lại độ trắng sáng tương đồng với răng thật.

Răng sứ Chrome Cobalt khắc phục những trường hợp răng như: xỉn màu, sứt, mẻ, gãy,…., đáp ứng nhiều yêu cầu phục hình cả về thẩm mỹ và ăn nhai.

Hiện tại đây là sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá cao về độ bền và tính an toàn. Với lớp sườn được làm từ hợp kim Co-Cr và được phủ một lớp sứ trắng sáng bên ngoài, răng sứ Crom Cobal đang tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với các dòng răng kim loại khác, do đó mà ngày càng nhiều người ưa thích và lựa chọn dòng sứ này để phục hình răng.

Ưu điểm bổi bật của răng sứ Crom Cobalt

Hợp kim Chrome Cobalt đã được chứng minh về chất lượng tốt tại nhiều nghiên cứu, và được phổ cập tới 20 năm tại các nước Châu Âu và nhiều nước văn minh trên thế giới.

Răng sứ Crom Cobalt có cấu tạo bên trong là sườn kim loại làm từ hợp kim Chromium và Cobalt có trọng lượng nhẹ hơn các loại sứ khác nên có thể áp dụng làm những cầu sứ dài (cầu răng sứ) mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai.

Đặc biệt, chúng hoàn toàn không chứa Niken, vì vậy có độ tương thích sinh học cao và khả năng chống oxy hóa tốt trong môi trường khoang miệng giúp hạn chế tỷ lệ ánh viền của đường tiếp xúc giữa nướu và răng sứ khi sử dụng lâu dài, vừa đảm bảo độ bền của răng sứ vừa đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Với đặc điểm lành tính, không gây dị ứng cho nướu nên khách hàng làm phục hình răng sứ Crom Cobalt cũng không cần lo lắng đến tình trạng viêm lợi, hôi miệng như các loại sứ kim loại kém chất lượng.

Công nghệ chế tác răng sứ Crom Cobalt tốt nhất

Mỗi labo sẽ có sự khác biệt về vật liệu và công nghệ chế tác răng sứ kim loại. Công nghệ hiện đại sẽ giúp kiểm soát chất lượng vật liệu tối ưu hơn và cho ra sản phẩm răng sứ đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, in kim loại 3D đang là công nghệ tiên tiến được sử dụng rộng rãi tại các nước tiên tiến , được đánh giá đáp ứng tốt hơn và đa dạng hơn nhu cầu phục hình kim loại của khách hàng.

Với sứ mệnh “Vì sức khỏe và sắc đẹp hàm răng của cộng đồng Việt Nam và Thế giới”, Detec Dental Lab đã cập nhật và chuyển giao thành công hệ thống máy in 3D kim loại Chamlion nhằm đáp ứng tốt hơn và đa dạng hơn nhu cầu phục hình kim loại của khách hàng.

Máy in Chamlion NCL-M150 sử dụng hệ thống laser kép tăng độ chính xác và nâng cao hiệu quả làm việc, kích thước lớp in từ 20µm-100µm; tốc độ quét lên tới 7m/s cùng môi trường khí trơ không chịu tác động oxy hóa giúp cho thành phẩm răng sứ kim loại không lẫn tạp chất, tăng độ bền và an toàn cho bệnh nhân. Không chỉ giới chuyên gia mà các khách hàng cũng đánh giá rất tốt về chất lượng răng sứ kim loại Crom Cobalt của Detec.

Khách hàng liên hệ Hotline 1800 6038 để được tư vấn nhanh nhất và chi tiết nhất.

 

 

 

 


Bài viết liên quan

KHÁM PHÁ TƯƠNG LAI CỦA NẮN CHÍNH RĂNG: HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN VÀ BUỔI ĐÀO TẠO TẠI DETEC

Trong bối cảnh ngành nha khoa đang chứng kiến những bước tiến vượt bậc nhờ vào sự đổi mới công nghệ, việc tiếp tục cập nhật và áp dụng những…

04/03/2024 • detec

6 loại khớp cắn sai thường gặp

  Khớp cắn xuôi (Hô hoặc vẩu, khớp cắn hạng II) Khớp cắn ngược (Móm, vẩu ngược, khớp cắn hạng III) Khớp cắn hở Khớp cắn đối đầu Khớp cắn…

20/02/2024 • DETEC-SV

Thế nào là khớp cắn chuẩn? Phân loại khớp cắn

Khớp cắn là gì? Khớp cắn (Occlusion) là tương quan giữa răng của hai hàm khi chúng tiếp xúc với nhau ở trạng thái nghỉ hoặc trạng thái hoạt động…

17/02/2024 • DETEC-SV

Cơ hội trải nghiệm giải pháp SmartVeneer – Công nghệ thẩm mỹ răng không xâm lấn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Từ ngày 15/2 đến ngày 29/2, Detec hân hạnh mang đến cho Quý khách hàng chương trình trải nghiệm giải pháp SmartVeneer – Công nghệ thẩm mỹ răng không xâm…

21/02/2024 • DETEC-SV

Đăng ký nhận các tin tức
mới nhất về Detec Dental Lab