Có nên làm răng sứ Crom Cobalt không?

Đăng bởi detec vào 21/06/2023


Răng sứ Crom Cobalt là gì?

Chrome Cobalt (hay còn được gọi là Crom Cobalt hoặc sứ Co-Cr) thuộc dòng răng sứ kim loại, lớp sườn được làm từ vật liệu Chromium và Cobalt, bên ngoài được phủ một lớp sứ cao cấp mang lại độ trắng sáng tương đồng với răng thật.

Răng sứ Chrome Cobalt khắc phục những trường hợp răng như: xỉn màu, sứt, mẻ, gãy,…., đáp ứng nhiều yêu cầu phục hình cả về thẩm mỹ và ăn nhai.

Hiện tại đây là sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá cao về độ bền và tính an toàn. Với lớp sườn được làm từ hợp kim Co-Cr và được phủ một lớp sứ trắng sáng bên ngoài, răng sứ Crom Cobal đang tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với các dòng răng kim loại khác, do đó mà ngày càng nhiều người ưa thích và lựa chọn dòng sứ này để phục hình răng.

Ưu điểm bổi bật của răng sứ Crom Cobalt

Hợp kim Chrome Cobalt đã được chứng minh về chất lượng tốt tại nhiều nghiên cứu, và được phổ cập tới 20 năm tại các nước Châu Âu và nhiều nước văn minh trên thế giới.

Răng sứ Crom Cobalt có cấu tạo bên trong là sườn kim loại làm từ hợp kim Chromium và Cobalt có trọng lượng nhẹ hơn các loại sứ khác nên có thể áp dụng làm những cầu sứ dài (cầu răng sứ) mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai.

Đặc biệt, chúng hoàn toàn không chứa Niken, vì vậy có độ tương thích sinh học cao và khả năng chống oxy hóa tốt trong môi trường khoang miệng giúp hạn chế tỷ lệ ánh viền của đường tiếp xúc giữa nướu và răng sứ khi sử dụng lâu dài, vừa đảm bảo độ bền của răng sứ vừa đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Với đặc điểm lành tính, không gây dị ứng cho nướu nên khách hàng làm phục hình răng sứ Crom Cobalt cũng không cần lo lắng đến tình trạng viêm lợi, hôi miệng như các loại sứ kim loại kém chất lượng.

Công nghệ chế tác răng sứ Crom Cobalt tốt nhất

Mỗi labo sẽ có sự khác biệt về vật liệu và công nghệ chế tác răng sứ kim loại. Công nghệ hiện đại sẽ giúp kiểm soát chất lượng vật liệu tối ưu hơn và cho ra sản phẩm răng sứ đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, in kim loại 3D đang là công nghệ tiên tiến được sử dụng rộng rãi tại các nước tiên tiến , được đánh giá đáp ứng tốt hơn và đa dạng hơn nhu cầu phục hình kim loại của khách hàng.

Với sứ mệnh “Vì sức khỏe và sắc đẹp hàm răng của cộng đồng Việt Nam và Thế giới”, Detec Dental Lab đã cập nhật và chuyển giao thành công hệ thống máy in 3D kim loại Chamlion nhằm đáp ứng tốt hơn và đa dạng hơn nhu cầu phục hình kim loại của khách hàng.

Máy in Chamlion NCL-M150 sử dụng hệ thống laser kép tăng độ chính xác và nâng cao hiệu quả làm việc, kích thước lớp in từ 20µm-100µm; tốc độ quét lên tới 7m/s cùng môi trường khí trơ không chịu tác động oxy hóa giúp cho thành phẩm răng sứ kim loại không lẫn tạp chất, tăng độ bền và an toàn cho bệnh nhân. Không chỉ giới chuyên gia mà các khách hàng cũng đánh giá rất tốt về chất lượng răng sứ kim loại Crom Cobalt của Detec.

Khách hàng liên hệ Hotline 1800 6038 để được tư vấn nhanh nhất và chi tiết nhất.

 

 

 

 


Bài viết liên quan

Tất cả những điều bạn cần biết trước khi quyết định sử dụng phương pháp dán sứ SmartVeneer

Hiện nay, việc áp dụng phương pháp dán sứ Veneer đã trở thành một phương pháp phổ biến, được xem như một cách cải thiện nhanh chóng vẻ đẹp của…

14/02/2024 • DETEC-SV

Shark Hưng chúc mừng Detec ra mắt SmartVeneer, sẵn sàng giới thiệu với nha sĩ tại Châu Âu

Tại sự kiện ra mắt vừa qua, những người có tầm ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực đã chia sẻ cảm nhận về sản phẩm SmartVeneer. Đối với người có…

22/01/2024 • DETEC-SV

Chân Thành và Nhiệt Huyết – Nhân Sự Detec Chia Sẻ Về Môi Trường Làm Việc

Là một phần của gia đình Detec, chúng tôi đã dành thời gian trò chuyện với những người làm việc tại công ty để hiểu rõ hơn về trải nghiệm…

11/01/2024 • DETEC-SV

Detec – Hành trình 25 năm vì sức khỏe và sắc đẹp nụ cười Việt

Công ty Cổ phần Nha khoa Detec, với lịch sử tiền thân từ Vude Dental Lab, đã khẳng định vị thế của mình trong ngành phục hình nha khoa thẩm…

11/01/2024 • DETEC-SV

Đăng ký nhận các tin tức
mới nhất về Detec Dental Lab