Cơ hội trải nghiệm giải pháp SmartVeneer – Công nghệ thẩm mỹ răng không xâm lấn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Đăng bởi DETEC-SV vào 21/02/2024


Từ ngày 15/2 đến ngày 29/2, Detec hân hạnh mang đến cho Quý khách hàng chương trình trải nghiệm giải pháp SmartVeneer – Công nghệ thẩm mỹ răng không xâm lấn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. 

Tham gia chương trình, Qúy khách hàng sẽ được:

  • Trải nghiệm giải pháp SmartVeneer với công nghệ đột phá đã được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao
  • Nhận tư vấn miễn phí về  tình trạng răng miệng, giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng răng miệng của mình và các phương pháp điều trị phù hợp.
  • Tận hưởng không gian chuyên nghiệp và hiện đại tại trung tâm nha khoa đối tác của Detec, nơi sự thoải mái của khách hàng và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.
  • Đặc biệt nhận đến 120 triệu quà tặng đầu năm khi sử dụng sản phẩm SmartVeneer

Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá công nghệ SmartVeneer – sản phẩm giải pháp hoàn toàn mới với những tính năng và ưu điểm hoàn toàn vượt trội so với các phương pháp phục hình răng hiện hành.

Với tiêu chí hiện đại “làm đẹp không xâm lấn”, SmartVeneer mang lại sự an toàn và an tâm cho khách hàng khi sử dụng, khiến cho việc đi làm răng chỉ nhẹ nhàng như một buổi “massage” cho hàm răng của mình.

Bên cạnh đó, Quý khách sẽ được nhận tư vấn về vấn đề răng miệng chuyên sâu từ đội ngũ chuyên gia nha khoa uy tín của chúng tôi, để nhận biết rõ hơn về tình trạng sức khỏe tổng thể bị ảnh hưởng bởi  tình trạng răng miệng như thế nào và cách khắc phục để sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe tổng thể được tốt hơn.

Vì số lượng và thời gian có hạn! Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để đặt lịch hẹn và đảm bảo bạn không bỏ lỡ chương trình trải nghiệm đặc biệt có một không hai duy nhất tại Detec!

Đăng kí ngay hôm nay tại đây!


Bài viết liên quan

KHÁM PHÁ TƯƠNG LAI CỦA NẮN CHÍNH RĂNG: HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN VÀ BUỔI ĐÀO TẠO TẠI DETEC

Trong bối cảnh ngành nha khoa đang chứng kiến những bước tiến vượt bậc nhờ vào sự đổi mới công nghệ, việc tiếp tục cập nhật và áp dụng những…

04/03/2024 • detec

6 loại khớp cắn sai thường gặp

  Khớp cắn xuôi (Hô hoặc vẩu, khớp cắn hạng II) Khớp cắn ngược (Móm, vẩu ngược, khớp cắn hạng III) Khớp cắn hở Khớp cắn đối đầu Khớp cắn…

20/02/2024 • DETEC-SV

Thế nào là khớp cắn chuẩn? Phân loại khớp cắn

Khớp cắn là gì? Khớp cắn (Occlusion) là tương quan giữa răng của hai hàm khi chúng tiếp xúc với nhau ở trạng thái nghỉ hoặc trạng thái hoạt động…

17/02/2024 • DETEC-SV

Cơ hội trải nghiệm giải pháp SmartVeneer – Công nghệ thẩm mỹ răng không xâm lấn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Từ ngày 15/2 đến ngày 29/2, Detec hân hạnh mang đến cho Quý khách hàng chương trình trải nghiệm giải pháp SmartVeneer – Công nghệ thẩm mỹ răng không xâm…

21/02/2024 • DETEC-SV

Đăng ký nhận các tin tức
mới nhất về Detec Dental Lab