“Chương trình giao lưu cùng chuyên gia chỉnh nha Nhật Bản – Đơn giản và hiệu quả quá trình điều trị” do Detec tổ chức thu hút hơn 100 khách mời tham dự

Đăng bởi detec vào 01/04/2023


Là sự kiện được đón chờ của ngành nha khoa, ngày 30/03/2023, Detec đã tổ chức thành công “Chương trình giao lưu cùng chuyên gia chỉnh nha Nhật Bản – Đơn giản và Hiệu quả quá trình điều trị”. Bên cạnh sự góp mặt của đội ngũ chuyên gia uy tín, chương trình đã thu hút hơn 100 khách mời tham dự. 

Tham gia chương trình lần này có sự góp mặt của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha của ngành nha khoa cả trong và ngoài nước:

Phía đối tác Nhật Bản có: 

– Ông Toshimasa Aso – Chủ tịch Tập đoàn ASO Nhật Bản

– Ông Yuichi Kaku – Tổng Giám đốc ASO Philippines

– Ông Marvin Ancheta Oki – Quản lý vận hành và phát triển kinh doanh ASO Philippines

– Ông Takamasa Aso – Trợ lý kinh doanh ASO

Phía khách mời có: 

– PGS.TS Trần Cao Bính – Giám đốc Bệnh viện RHM TW, Chủ tịch Hội RHM Việt Nam và các PGS.TS, TS, Bác sĩ tại Bệnh viện RHM TW và Bệnh viện Bạch Mai

Phía Công ty CP Nha khoa Detec có:

– Ông Vũ Đề – TGĐ Công ty CP Nha khoa Detec cùng đội ngũ cán bộ quản lý của Công ty

Chuyên gia chỉnh nha Nhật Bản Ông Toshimasa Aso cùng các cộng sự

Với chủ đề “Giao lưu cùng chuyên gia chỉnh nha Nhật Bản – Đơn giản và hiệu quả quá trình điều trị”, chương trình không chỉ cung cấp những thông tin mới nhất, phân tích và trao đổi chuyên môn chuyên sâu, chia sẻ thực tế về công nghệ chỉnh nha Nhật Bản mà còn là nơi gặp gỡ, giao lưu kiến thức giữa các chuyên gia, bác sĩ về chỉnh nha của hai nước Việt – Nhật.

Phát biểu tại sự kiện, Ông Vũ Đề – Tổng Giám đốc Công ty CP Nha khoa Detec đã có những chia sẻ: Cải tiến hơn các phương pháp chỉnh nha cổ điển công nghệ chỉnh nha thông minh đã làm thay, nghĩ thay, và đo đạc thay giúp cho quá trình điều trị của bác sĩ và bệnh nhân được rút ngắn thời gian và đỡ áp lực hơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Ông cũng nhận định rằng tại thời điểm nhu cầu chỉnh nha ngày càng tăng cao như hiện nay, công nghệ chỉnh nha Nhật Bản là giải pháp phù hợp khi có thể đáp ứng được đầy đủ yếu tố về chất lượng, thẩm mỹ và chi phí hợp lý.

TGĐ Vũ Đề chia sẻ tại chương trình

Công nghệ chỉnh nha thế hệ mới được xem là chìa khóa để tạo nên sự bứt phá về hiệu quả trong quá trình điều trị. Thị trường chỉnh nha Việt Nam cũng đang chứng kiến sự dịch chuyển mạnh mẽ từ xu hướng chỉnh nha truyền thống sang chỉnh nha thông minh với rất nhiều điểm cải tiến hơn: bớt đau, không lộ, rút ngắn thời gian điều trị tới 50% mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Ngoài ra người điều trị không gặp phải các vấn đề về bệnh lý như sâu răng, hôi miệng,….

Là người bạn đã biết và đồng hành cùng TGĐ Vũ Đề, cùng Detec từ những ngày đầu của hành trình đưa công nghệ chỉnh nha Nhật Bản về Việt Nam, Ông Toshimasa Aso cũng đã bày tỏ niềm vui khi có cơ hội được sang Việt Nam tham dự chương trình lần này, đặc biệt được gặp gỡ giao lưu cùng các vị chuyên gia, khách quý cũng như mong muốn cùng Detec hợp tác và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Ông Toshimasa Aso bày tỏ niềm vui khi được quay trở lại Việt Nam sau thời gian rất dài

Trong khuôn khổ chương trình, Ông Kaku – Tổng Giám đốc Aso Philippines đại diện phía đối tác Nhật Bản đã trực tiếp phân tích 2 case lâm sàng để mọi người có thể hình dung rõ nét và trực quan nhất về quá trình dịch chuyển răng, kết quả của bệnh nhân khi sử dụng công nghệ chỉnh nha Nhật Bản cũng như những tác động tích cực đối với cả bác sĩ và bệnh nhân trong suốt quá trình chỉnh nha.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ chỉnh nha Nhật Bản được khẳng định qua phần phân tích chuyên sâu trên case lâm sàng của Mr.KaKu

Càng về cuối không khí chương trình càng sôi nổi hơn khi đến phần giao lưu hỏi đáp chuyên môn trực tiếp cùng với các chuyên gia. Từ đất nước Nhật Bản kết nối qua link zoom, trực tiếp giải đáp là bác sĩ Abe – chuyên gia chỉnh nha rất nổi tiếng đã thực hiện thành công nhiều ca khó cũng như đã có nhiều thành tựu nghiên cứu được ghi nhận. Rất nhiều câu hỏi về nguyên lý hoạt động, quy trình, thời gian chỉnh nha, các case cụ thể…. đã được các khách mời đặt ra. Cùng với bác sĩ Abe, Tổng Giám đốc Vũ Đề cũng đã có những câu trả lời rất chi tiết đến mọi người.

Rất đông khách hàng đã đặt câu hỏi gửi đến chuyên gia Nhật Bản

Tham gia chương trình, lắng nghe những phân tích chuyên sâu từ đội ngũ chuyên gia cả 2 nước PGS.TS Trần Cao Bính – GĐ Bệnh viện RHM TW, Chủ tịch Hội RHM Việt Nam, cũng như các chuyên gia, bác sĩ, nha sĩ đều nhận định chỉnh nha công nghệ thông minh là xu hướng tất yếu khi mà nhu cầu chỉnh nha của người tiêu dùng đang ngày càng gia tăng, đồng thời cũng đánh giá cao về các điểm cải tiến vượt trội mà công nghệ chỉnh nha Nhật Bản mang lại.

PGS.TS Trần Cao Bính đánh giá cao về các cải tiến mà công nghệ chỉnh nha Nhật Bản mang lại

Với ý nghĩa là một buổi gặp gỡ thân tình và trọn vẹn, cũng như chung tay để giúp các phòng nha có đủ năng lực phục vụ cho cộng đồng một cách tối ưu, hiệu quả nhất, chương trình giao lưu cùng chuyên gia chỉnh nha Nhật Bản một lần nữa khẳng định vị thế của Detec trong ngành nha khoa Việt Nam, đồng thời thắt chặt thêm mối quan hệ tin cậy, bền vững giữa Tập đoàn Aso Nhật Bản và Công ty CP Nha khoa Detec, từ đó mở ra những cơ hội hợp tác đầy triển vọng trong tương lai.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc nổi bật trong “Chương trình giao lưu cùng chuyên gia chỉnh nha Nhật Bản – Đơn giản và Hiệu quả quá trình điều trị”


Bài viết liên quan

KHÁM PHÁ TƯƠNG LAI CỦA NẮN CHÍNH RĂNG: HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN VÀ BUỔI ĐÀO TẠO TẠI DETEC

Trong bối cảnh ngành nha khoa đang chứng kiến những bước tiến vượt bậc nhờ vào sự đổi mới công nghệ, việc tiếp tục cập nhật và áp dụng những…

04/03/2024 • detec

6 loại khớp cắn sai thường gặp

  Khớp cắn xuôi (Hô hoặc vẩu, khớp cắn hạng II) Khớp cắn ngược (Móm, vẩu ngược, khớp cắn hạng III) Khớp cắn hở Khớp cắn đối đầu Khớp cắn…

20/02/2024 • DETEC-SV

Thế nào là khớp cắn chuẩn? Phân loại khớp cắn

Khớp cắn là gì? Khớp cắn (Occlusion) là tương quan giữa răng của hai hàm khi chúng tiếp xúc với nhau ở trạng thái nghỉ hoặc trạng thái hoạt động…

17/02/2024 • DETEC-SV

Cơ hội trải nghiệm giải pháp SmartVeneer – Công nghệ thẩm mỹ răng không xâm lấn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Từ ngày 15/2 đến ngày 29/2, Detec hân hạnh mang đến cho Quý khách hàng chương trình trải nghiệm giải pháp SmartVeneer – Công nghệ thẩm mỹ răng không xâm…

21/02/2024 • DETEC-SV

Đăng ký nhận các tin tức
mới nhất về Detec Dental Lab