BƯỚC NGOẶT CÔNG NGHỆ CHỈNH NHA TỪ HÀN QUỐC – KHÁM PHÁ HÀNH TRÌNH MỚI CHO NHA SĨ TIÊN PHONG

Đăng bởi detec vào 06/03/2024


Song hành cùng sự kiện chỉnh nha lớn nhất Việt Nam năm nay được tổ chức tại khách sạn Gran Plaze từ ngày 9/10 đến 10/10, chúng tôi tự hào tiếp tục mang đến giá trị cao hơn và chuyên sâu hơn cho quý bác sỹ và khách hàng bằng một sự kiện đặc biệt được tổ chức tại Detec : “Bước Ngoặt Công Nghệ Từ Hàn Quốc – Mở Ra Hành Trình Mới Cho Nha Sỹ Tiên Phong”.

Sự kiện này không chỉ là một buổi đào tạo thông thường mà còn là một hội thảo chuyên sâu dành riêng cho những người đam mê đổi mới và và muốn cập nhật những công nghệ  chỉnh nha tiên tiến và hiện đại trên thế giới.

Thông tin sự kiện:    

  • Thời gian: 14h – 16h30 ngày 10 tháng 3, 2024
  • Địa điểm: Trụ sở Công Ty Cổ Phần Nha Khoa Detec, Tầng 4, Tòa Nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nội Dung Đặc Biệt:

Tham gia cùng chúng tôi để trải nghiệm “Cách Mạng Chỉnh Nha” với công nghệ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc. Giáo sư Chun Youn Sic, với hơn ba thập kỷ kinh nghiệm và là người tiên phong trong việc phát triển công nghệ dây cung E-wire, sẽ truyền đạt kiến thức, tầm nhìn và đam mê không giới hạn, đem đến cho bạn cái nhìn sâu sắc và mới mẻ về lĩnh vực nha khoa hiện đại.

Cơ Hội Không Thể Bỏ Lỡ:

  • Kiến Thức Hiện Đại: Tiếp cận trực tiếp những kiến thức và công nghệ hàng đầu từ các chuyên gia nổi tiếng, mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân của bạn.
  • Tương Tác Trực Tiếp: Cơ hội vàng để đặt câu hỏi, thảo luận và nhận phản hồi trực tiếp từ Giáo sư Chun, nâng cao kiến thức và kỹ năng của bạn.

Hãy đến với sự kiện bằng tâm thế chủ động học hỏi và chủ động. Sự chuẩn bị và tinh thần ham học hỏi của bạn sẽ là chìa khóa biến buổi đào tạo này thành một trải nghiệm giá trị và đáng nhớ.

Đăng ký ngay hôm nay để đảm bảo vị trí của bạn tại sự kiện không thể bỏ qua này!


Bài viết liên quan

KHÁM PHÁ TƯƠNG LAI CỦA NẮN CHÍNH RĂNG: HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN VÀ BUỔI ĐÀO TẠO TẠI DETEC

Trong bối cảnh ngành nha khoa đang chứng kiến những bước tiến vượt bậc nhờ vào sự đổi mới công nghệ, việc tiếp tục cập nhật và áp dụng những…

04/03/2024 • detec

6 loại khớp cắn sai thường gặp

  Khớp cắn xuôi (Hô hoặc vẩu, khớp cắn hạng II) Khớp cắn ngược (Móm, vẩu ngược, khớp cắn hạng III) Khớp cắn hở Khớp cắn đối đầu Khớp cắn…

20/02/2024 • DETEC-SV

Thế nào là khớp cắn chuẩn? Phân loại khớp cắn

Khớp cắn là gì? Khớp cắn (Occlusion) là tương quan giữa răng của hai hàm khi chúng tiếp xúc với nhau ở trạng thái nghỉ hoặc trạng thái hoạt động…

17/02/2024 • DETEC-SV

Cơ hội trải nghiệm mặt dán sứ SmartVeneer – Công nghệ thẩm mỹ răng không xâm lấn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Từ ngày 15/2 đến ngày 29/2, Detec hân hạnh mang đến cho Quý khách hàng chương trình trải nghiệm mặt dán sứ SmartVeneer – Công nghệ thẩm mỹ răng không…

21/02/2024 • DETEC-SV

Đăng ký nhận các tin tức
mới nhất về Detec Dental Lab