Detec đón tiếp đoàn khách Nhật Bản thăm quan labo

Đăng bởi detec vào 02/07/2022


Sáng ngày 1/7/2022, DetecDentalLab đã đón tiếp đoàn khách gồm các đại diện Phòng khám Nha khoa Nhật Bản sang tìm hiểu năng lực và quy trình sản xuất của Detec từ đó đặt vấn đề xuất hợp tác.

Thành viên đoàn gồm có:

  • Giám đốc Gloabal Dental Support Inc – Mr. Masato Hamazaki
  • Giám đốc Kỹ thuật Gloabal Dental Support Inc – Mr. Mukunoki Kuruto
  • Giám đốc YUZENKAI Medical Corp. – Mr. Yoshiaki Ueda

Các vị khách đặt nhiều câu hỏi về quy trình sản xuất của Detec, các phương thức hợp tác với các đối tác đang có hiện tại không chỉ ở Việt Nam mà còn trong khu vực cũng như việc giao thương xuất khẩu sang các nước Ý, Mỹ, ….

Ba Giám đốc cũng dành lời khen về sản phẩm mẫu mà Detec giới thiệu cũng như thể hiện sự hào hứng với cách vận hành, hợp tác với các đối tác quốc tế khác của Detec. Sau khi trao đổi và thăm quan labo sản xuất của Detec, các vị khách cũng hẹn sớm ngày hợp tác thời gian tới.

Detec Dental Lab là điểm đến đầu tiên của đoàn khách khi ghé thăm Việt Nam và dành thời gian trao đổi lâu hơn dự kiến vì những cơ hội tiềm năng hứa hẹn lợi ích cho các bên.


Bài viết liên quan

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng Vui lòng đọc “Điều khoản sử dụng” này nếu bạn đang xem xét sử dụng bất cứ tài liệu, dịch vụ hoặc thông tin nào hiển…

15/12/2022 • detec

Tương lai của công nghệ nha khoa và những đổi mới

Công nghệ nha khoa ngày càng tiên tiến vượt bậc và hiện đại hơn. Vậy trong tương lai gần, xu hướng nào sẽ được ứng dụng rộng rãi?

25/11/2020 • Admin

Máy ảnh trong miệng – công nghệ mới đang được mong đợi nhất trong lĩnh vực nha khoa

Công nghệ nha khoa mới – máy ảnh trong miệng sở hữu nhiều ưu điểm: ảnh chụp sắc nét, chất lượng cao…, giúp nha sĩ và kỹ thuật viên làm việc hiệu quả hơn.

24/11/2020 • Admin

Quy trình ứng dụng kĩ thuật số hóa trong phục hình răng tại Detec

Bằng việc ứng dụng kỹ thuật phục hình răng số hóa, Detec tự tin chinh phục khách hàng cả ở những thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, châu Âu,…

24/11/2020 • Admin

Đăng ký nhận các tin tức
mới nhất về Detec Dental Lab