Detec chú trọng hoạt động đối ngoại dưới sự chỉ đạo của TGĐ Vũ Đề

Đăng bởi detec vào 08/06/2022


Kể từ đầu năm 2022, với sự trở lại của Chuyên gia Vũ Đề ở cương vị Tổng Giám đốc, ông đã có nhiều dẫn dắt, chỉ đạo quyết liệt cho hoạt động của Detec trong thời kỳ mới.

Ngoài việc tập trung cho các hoạt động nâng cao tay nghề, quan tâm đời sống CBNV thì việc mở rộng quan hệ hợp tác đối tác trong và ngoài nước cũng là một công tác được chú trọng.

Ngay sau khi Detec kết thúc chuỗi Hội thảo 12 tuần liên tiếp, các đối tác lớn trong và ngoài nước đã liên hệ, tới thăm và cùng thảo luận các cơ hội hợp tác mới với Detec.

Tiếp đón NGND. GS. TS. BS. Hoàng Tử Hùng (áo ghi đứng giữa) tham quan và trò chuyện với CBNV Detec
Tiếp đón NGND. GS. TS. BS. Hoàng Tử Hùng (áo ghi đi giữa) tham quan và trò chuyện với CBNV Detec

Đồng tình với lý tưởng “mãi mãi tinh thần khởi nghiệp”, ông Vũ Đề cũng mong muốn tập thể Detec sẽ luôn giữ tinh thần, ý chí, nhiệt huyết trong công việc như những ngày khởi nghiệp.

Ban GĐ Công ty PACIFIC và 2 chuyên gia: Thomas Frerichs & Judith Zwenger
Chủ tịch Tập đoàn VATECH (áo ghi)- Hàn Quốc cùng Ban GĐ thăm và làm việc tại Detec

Với kinh nghiệm hình thành và phát triển hơn 23 năm trong ngành Labo Nha khoa, Quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ đặt hàng (hotline miễn phí): 18006038


Bài viết liên quan

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng Vui lòng đọc “Điều khoản sử dụng” này nếu bạn đang xem xét sử dụng bất cứ tài liệu, dịch vụ hoặc thông tin nào hiển…

15/12/2022 • detec

Tương lai của công nghệ nha khoa và những đổi mới

Công nghệ nha khoa ngày càng tiên tiến vượt bậc và hiện đại hơn. Vậy trong tương lai gần, xu hướng nào sẽ được ứng dụng rộng rãi?

25/11/2020 • Admin

Máy ảnh trong miệng – công nghệ mới đang được mong đợi nhất trong lĩnh vực nha khoa

Công nghệ nha khoa mới – máy ảnh trong miệng sở hữu nhiều ưu điểm: ảnh chụp sắc nét, chất lượng cao…, giúp nha sĩ và kỹ thuật viên làm việc hiệu quả hơn.

24/11/2020 • Admin

Quy trình ứng dụng kĩ thuật số hóa trong phục hình răng tại Detec

Bằng việc ứng dụng kỹ thuật phục hình răng số hóa, Detec tự tin chinh phục khách hàng cả ở những thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, châu Âu,…

24/11/2020 • Admin

Đăng ký nhận các tin tức
mới nhất về Detec Dental Lab