Ý kiến khách hàng Nha khoa Hiền Lương Nghệ An về Detec

Đăng bởi detec vào 03/06/2022


Phỏng vấn nhanh Khách hàng lâu năm của Detec, Bác sĩ Nha khoa Hiền Lương về lý do gắn bó với Labo Detec đã hơn 20 năm.

Phóng viên Detec: Chị có thể chia sẻ đôi chút cảm nghĩ về việc hợp tác và sản phẩm của Detec

Bác sĩ Hiền Lương: Cô Lương là Nha khoa Hiền Lương ở Nghệ An đã là bạn hàng của Detec hơn 20 năm. Và phải dùng từ “chung thủy” vì sản phẩm chất lượng, thiết kế phù hợp với khuôn mặt từng người, màu sắc trong bóng tự nhiên. Và Lab đều đáp ứng đầy đủ và còn có đội ngũ chuyên nghiệp, máy móc rất hiện đại. Và cô chắc chắn sẽ là khách hàng vĩnh viễn. Cô rất hài lòng. Và với hàng ngàn lượt khách tới phòng khám, nhờ có Detec góp phần làm nên thương hiệu Nha khoa Hiền Lương Nghệ An.

https://www.youtube.com/shorts/S0WDcvAajec

Labo Detec xin trân trọng mối duyên này và sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng và yêu quý của chị cũng như các Quý Bác sĩ.


Bài viết liên quan

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng Vui lòng đọc “Điều khoản sử dụng” này nếu bạn đang xem xét sử dụng bất cứ tài liệu, dịch vụ hoặc thông tin nào hiển…

15/12/2022 • detec

Tương lai của công nghệ nha khoa và những đổi mới

Công nghệ nha khoa ngày càng tiên tiến vượt bậc và hiện đại hơn. Vậy trong tương lai gần, xu hướng nào sẽ được ứng dụng rộng rãi?

25/11/2020 • Admin

Máy ảnh trong miệng – công nghệ mới đang được mong đợi nhất trong lĩnh vực nha khoa

Công nghệ nha khoa mới – máy ảnh trong miệng sở hữu nhiều ưu điểm: ảnh chụp sắc nét, chất lượng cao…, giúp nha sĩ và kỹ thuật viên làm việc hiệu quả hơn.

24/11/2020 • Admin

Quy trình ứng dụng kĩ thuật số hóa trong phục hình răng tại Detec

Bằng việc ứng dụng kỹ thuật phục hình răng số hóa, Detec tự tin chinh phục khách hàng cả ở những thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, châu Âu,…

24/11/2020 • Admin

Đăng ký nhận các tin tức
mới nhất về Detec Dental Lab