Hội thảo 18/5/2022 “TẦM QUAN TRỌNG CỦA DỮ LIỆU HÌNH ẢNH TRONG NHA KHOA”

Đăng bởi detec vào 20/05/2022


Hội thảo online “TẦM QUAN TRỌNG CỦA DỮ LIỆU HÌNH ẢNH TRONG NHA KHOA” sáng 18/5/2022 với sự chia sẻ của Thạc sĩ- Bác sĩ Nguyễn Quang Trung đã thu hút sự tham dự của gần 500 Bác sĩ khắp mọi miền tổ quốc.

Chương trình lần thứ 11 này còn đặc biệt hơn bởi có sự tham gia của Công ty TNHH thiết bị y tế Invadent với vai trò đồng tổ chức cùng Công ty Cổ phần Nha khoa Detec.

Với những kiến thức, kinh nghiệm cần thiết, kịp thời với xu thế phát triển chung của xã hội hiện nay, Thạc sĩ- Bác sĩ Nguyễn Quang Trung đã có phần chia sẻ tâm huyết, đầy đủ từ Tổng quan, đến Giải đáp câu hỏi WHY và HOW, cuối cùng là các bước chuẩn bị dụng cụ – bệnh nhân để có được dữ liệu hình ảnh trong khám chữa bệnh và cả truyền thông cho Phòng khám.

Kính mời Quý Nha sĩ, khách hàng quan tâm có thể xem lại bản ghi Hội thảo trong link sau:

Chương trình nằm trong chuỗi giá trị để phối hợp, hỗ trợ, đồng hành cùng các phòng khám, bác sĩ  vượt qua khó khăn trong mùa dịch và trong thời kỳ bình thường mới do Công ty Cổ phần Nha khoa Detec tổ chức. Chuỗi chương trình đang ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo những người làm trong ngành Nha khoa.

Để kịp thời tham dự các chương trình cực giá trị tiếp theo, Quý vị hãy like và follow ngay fanpage của #DetecDentaLab


Bài viết liên quan

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng Vui lòng đọc “Điều khoản sử dụng” này nếu bạn đang xem xét sử dụng bất cứ tài liệu, dịch vụ hoặc thông tin nào hiển…

15/12/2022 • detec

Tương lai của công nghệ nha khoa và những đổi mới

Công nghệ nha khoa ngày càng tiên tiến vượt bậc và hiện đại hơn. Vậy trong tương lai gần, xu hướng nào sẽ được ứng dụng rộng rãi?

25/11/2020 • Admin

Máy ảnh trong miệng – công nghệ mới đang được mong đợi nhất trong lĩnh vực nha khoa

Công nghệ nha khoa mới – máy ảnh trong miệng sở hữu nhiều ưu điểm: ảnh chụp sắc nét, chất lượng cao…, giúp nha sĩ và kỹ thuật viên làm việc hiệu quả hơn.

24/11/2020 • Admin

Quy trình ứng dụng kĩ thuật số hóa trong phục hình răng tại Detec

Bằng việc ứng dụng kỹ thuật phục hình răng số hóa, Detec tự tin chinh phục khách hàng cả ở những thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, châu Âu,…

24/11/2020 • Admin

Đăng ký nhận các tin tức
mới nhất về Detec Dental Lab