Hội thảo online “Ý NGHĨA VÀ GIÁ TRỊ CỦA PHƯƠNG PHÁP CẤY GHÉP IMPLANT”

Đăng bởi detec vào 04/05/2022


Ngày 04/05/2022, trên nền tảng họp trực tuyến zoom, đã diễn ra buổi Hội thảo thứ 9 trong chuỗi chương trình phối hợp, hỗ trợ, đồng hành cùng các phòng khám, bác sĩ  vượt qua khó khăn trong mùa dịch và trong thời kỳ bình thường mới do Công ty Cổ phần Nha khoa Detec tổ chức.

Hội thảo lần này có chủ đề: “Ý NGHĨA VÀ GIÁ TRỊ CỦA PHƯƠNG PHÁP CẤY GHÉP IMPLANT”, do Thạc sĩ, Bác sĩ Nha khoa Bùi Thanh Tùng chia sẻ.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nha khoa Bùi Thanh Tùng tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt (RHM) trường Đại Học Y Hà Nội năm 2006; Nguyên Giảng viên bộ môn RHM trường Đại Học Y Hà Nội; Nguyên Bác sĩ RHM bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec; Được chứng nhận là giảng viên chuyên giảng dạy về cấy ghép implant của tổ chức Brainbase Corporation Nhật Bản vào năm 2016; Từ 2013 đến nay là Giám đốc hệ thống Nha Khoa Hân Đào. Với hơn 10 năm làm nghề, thạc sĩ, bác sĩ Bùi Tùng đã có kinh nghiệm hơn 3000 ca cấy ghép implant & là Báo cáo viên của nhiều hội nghị chuyên ngành.

Tại buổi Hội thảo, bác sĩ Bùi Tùng đã chia sẻ về các case thực tế khi cấy ghép implant và phương án xử lý điển hình như: mất răng cửa, mất xương, ghép xương,… Trong thời lượng chương trình, bác sĩ Bùi Tùng cũng giao lưu và giải đáp một số thắc mắc chuyên môn của các bác sĩ tham dự Hội thảo.

Kính mời Quý Nha sĩ, khách hàng quan tâm có thể xem lại Hội thảo trong link sau:

Để kịp thời tham dự các chương trình giá trị tiếp theo, Quý vị hãy like và follow ngay fanpage của DetecDentalLab


Bài viết liên quan

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật Cám ơn quý khách đã truy cập vào hệ thống website của Detec Dental Lab được vận hành bởi Công ty Cổ phần Nha khoa DETEC….

15/12/2022 • detec

Trung tâm đào tạo Nha khoa Detec khai giảng khóa Kỹ thuật viên Phục hình răng K27

Sáng 23/8/2022, tại trụ sở tầng 4 số 37 Lê Văn Thiêm, Trung tâm Đào tạo Nha khoa Detec (Detec Dental School – viết tắt là DDS) đã diễn ra…

24/08/2022 • detec

Vinh danh các cá nhân, bộ phận xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của Detec

Chiều 15/7/2022, tại tầng 3 Công ty Detec đã diễn ra Lễ Vinh danh các cá nhân, bộ phận đạt kết quả công việc xuất sắc, đóng góp cho sự…

16/07/2022 • detec

Khởi đầu mối quan hệ hợp tác giữa Viện Đào tạo RHM và Lab Detec

Trong tháng 6 vừa qua, Công ty Cổ phần Nha khoa Detec (Lab Detec) đã có chương trình tài trợ học bổng cho các sinh viên Viện Đào tạo Răng…

07/07/2022 • detec

Đăng ký nhận các tin tức
mới nhất về Detec Dental Lab