Hội thảo online “MẶT DÁN VENEER – TIỀM  NĂNG & THÁCH THỨC”

Đăng bởi detec vào 29/04/2022


Dán sứ veneer là xu hướng nha khoa thẩm mỹ được cả thế giới theo đuổi bởi khả năng bảo tồn răng gốc tối đa. Với việc sử dụng mặt dán veneer, các Nha sĩ, Bác sĩ chỉ cần mài cùi rất ít trên bề mặt răng với độ mỏng xâm lấn tối thiểu vì vậy không ảnh hưởng đến mô mềm và tủy răng, đồng thời có thể bảo đảm chức năng ăn nhai như răng thật.

Hơn thế nữa, mặt dán veneer rất bền và ổn định vì có sức chịu lực cao, không bị ảnh hưởng bởi môi trường axit trong khoang miệng. Cũng chính vì vậy mà ngày nay veneer được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn và có nhiều tiềm năng mở rộng.

  • Dù vậy, có phải bệnh nhân nào cũng có thể làm được mặt dán veneer?
  • Cần lưu ý gì khi thực hiện các thủ thuật dán sứ veneer?

Các câu hỏi đã được chia sẻ, giải đáp phần nào trong Hội thảo chủ đề: “MẶT DÁN VENEER – TIỀM  NĂNG & THÁCH THỨC” do công ty Cổ phần Nha khoa Detec tổ chức.

Đây là buổi Hội thảo thứ 8 trong chuỗi chương trình phối hợp, hỗ trợ, đồng hành cùng các phòng khám, bác sĩ  vượt qua khó khăn trong mùa dịch và trong thời kỳ bình thường mới định kỳ và sáng thứ 4 hàng tuần.

Các nội dung được chia sẻ và thảo luận cùng Chuyên gia Phục hình Nha khoa Vũ Đề – Nhà sáng lập, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nha khoa Detec.

Buổi Hội thảo diễn ra lúc 10h00 -11h30 sáng thứ 4 ngày 27/04/2022 qua zoom, đã thu hút gần 140 người tham dự trên zoom chưa kể các khách mời theo dõi qua livestream trên trang fanpage Detec Dental Lab.

Các Quý Bác sĩ quan tâm có thể xem lại bản ghi chương trình trên kênh youtube của công ty Cổ phần Nha khoa Detec trong link sau:


Bài viết liên quan

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật Cám ơn quý khách đã truy cập vào hệ thống website của Detec Dental Lab được vận hành bởi Công ty Cổ phần Nha khoa DETEC….

15/12/2022 • detec

Trung tâm đào tạo Nha khoa Detec khai giảng khóa Kỹ thuật viên Phục hình răng K27

Sáng 23/8/2022, tại trụ sở tầng 4 số 37 Lê Văn Thiêm, Trung tâm Đào tạo Nha khoa Detec (Detec Dental School – viết tắt là DDS) đã diễn ra…

24/08/2022 • detec

Vinh danh các cá nhân, bộ phận xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của Detec

Chiều 15/7/2022, tại tầng 3 Công ty Detec đã diễn ra Lễ Vinh danh các cá nhân, bộ phận đạt kết quả công việc xuất sắc, đóng góp cho sự…

16/07/2022 • detec

Khởi đầu mối quan hệ hợp tác giữa Viện Đào tạo RHM và Lab Detec

Trong tháng 6 vừa qua, Công ty Cổ phần Nha khoa Detec (Lab Detec) đã có chương trình tài trợ học bổng cho các sinh viên Viện Đào tạo Răng…

07/07/2022 • detec

Đăng ký nhận các tin tức
mới nhất về Detec Dental Lab