Hội thảo online “MẶT DÁN VENEER – TIỀM  NĂNG & THÁCH THỨC”

Đăng bởi detec vào 29/04/2022


Dán sứ veneer là xu hướng nha khoa thẩm mỹ được cả thế giới theo đuổi bởi khả năng bảo tồn răng gốc tối đa. Với việc sử dụng mặt dán veneer, các Nha sĩ, Bác sĩ chỉ cần mài cùi rất ít trên bề mặt răng với độ mỏng xâm lấn tối thiểu vì vậy không ảnh hưởng đến mô mềm và tủy răng, đồng thời có thể bảo đảm chức năng ăn nhai như răng thật.

Hơn thế nữa, mặt dán veneer rất bền và ổn định vì có sức chịu lực cao, không bị ảnh hưởng bởi môi trường axit trong khoang miệng. Cũng chính vì vậy mà ngày nay veneer được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn và có nhiều tiềm năng mở rộng.

  • Dù vậy, có phải bệnh nhân nào cũng có thể làm được mặt dán veneer?
  • Cần lưu ý gì khi thực hiện các thủ thuật dán sứ veneer?

Các câu hỏi đã được chia sẻ, giải đáp phần nào trong Hội thảo chủ đề: “MẶT DÁN VENEER – TIỀM  NĂNG & THÁCH THỨC” do công ty Cổ phần Nha khoa Detec tổ chức.

Đây là buổi Hội thảo thứ 8 trong chuỗi chương trình phối hợp, hỗ trợ, đồng hành cùng các phòng khám, bác sĩ  vượt qua khó khăn trong mùa dịch và trong thời kỳ bình thường mới định kỳ và sáng thứ 4 hàng tuần.

Các nội dung được chia sẻ và thảo luận cùng Chuyên gia Phục hình Nha khoa Vũ Đề – Nhà sáng lập, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nha khoa Detec.

Buổi Hội thảo diễn ra lúc 10h00 -11h30 sáng thứ 4 ngày 27/04/2022 qua zoom, đã thu hút gần 140 người tham dự trên zoom chưa kể các khách mời theo dõi qua livestream trên trang fanpage Detec Dental Lab.

Các Quý Bác sĩ quan tâm có thể xem lại bản ghi chương trình trên kênh youtube của công ty Cổ phần Nha khoa Detec trong link sau:


Bài viết liên quan

Dán sứ Smart Veneer – Dán sứ một lần đẹp trọn đời

Với kích thước siêu mỏng chỉ từ 0.3 – 0.5mm, mặt dán sứ veneer mang tới cho bạn nụ cười trắng sáng hoàn hảo mà không cần mài răng, không…

31/08/2023 • detec

Hai gian hàng của Detec tại Videc 2023 thu hút đông đảo khách tham gia nhờ nhiều điểm đặc biệt

Videc 2023 đã diễn ra trong 3  ngày 17/8 đến hết 19/8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Tại đây, khu gian hàng Công ty Cp Nha khoa Detec…

20/08/2023 • detec

Detec tham gia 2 gian hàng tại Videc – Hội nghị khoa học & Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế lần thứ 14

Từ ngày 17 đến 19/8/2023, Hội nghị Răng Hàm Mặt VIDEC 2023 sẽ chính thức được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đây được coi là “điểm hẹn” của…

01/08/2023 • detec

Có nên làm răng sứ Crom Cobalt không?

Răng sứ Crom Cobalt là gì? Chrome Cobalt (hay còn được gọi là Crom Cobalt hoặc sứ Co-Cr) thuộc dòng răng sứ kim loại, lớp sườn được làm từ vật…

21/06/2023 • detec

Đăng ký nhận các tin tức
mới nhất về Detec Dental Lab