Hội thảo ngày 20/4/2022: “TẦM QUAN TRỌNG CỦA LÊN KẾ HOẠCH CHỈNH NHA GIÚP AN TOÀN CHO NHA/BÁC SĨ”

Đăng bởi detec vào 21/04/2022


Theo kết quả khảo sát sức khỏe răng miệng toàn quốc lần thứ 3 – thực hiện năm 2015, trong đó tỷ lệ trẻ em bị lệch lạc răng chiếm trên 90,1%.

Có thể nói đây là 1 tỷ lệ vô cùng cao và chính là xu hướng của thị trường Nha khoa, vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội cho các phòng khám Nha khoa/Nha sĩ.

Để thực hiện thành công trong các case chỉnh nha có rất nhiều yếu tố, nhưng tầm quan trọng của việc lên kế hoạch là bước đầu và là điều kiện then chốt quyết định kết quả & thành công.

Và để cùng chia sẻ tới các Quý Nha sĩ về các vấn đề của việc lên kế hoạch chỉnh nha, sáng 20/4/2022, Công ty Cổ phần Nha khoa Detec đã tổ chức buổi hội thảo online với chủ đề:

“TẦM QUAN TRỌNG CỦA LÊN KẾ HOẠCH CHỈNH NHA GIÚP AN TOÀN CHO NHA/BÁC SĨ”

Với sự chia sẻ đầy nhiệt huyết, say sưa của Thạc sĩ- Bác sĩ Nguyễn Quang Trung và Chuyên gia Vũ Đề đã thu hút hơn 160 khách tham dự trên nền tảng zoom.

Sau phần chia sẻ của ThS. Bs. Trung nhiều câu hỏi về thực tiễn được đưa ra ngay trên zoom và được thảo luận, tư vấn hướng giải quyết như:

  • Bs chia sẻ về chẩn đoán trong chỉnh nha
  • Thưa bác sĩ, Chị gái em có răng giữa rất thưa, thân răng ngắn, cười hở lợi, nhờ bác sĩ tư vấn về ca bệnh này giúp e với ạ. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều
  • Em đang có bệnh nhân mắc chứng hàm ếch; khớp cắn ngược đang 15 tuổi thì bao nhiêu tuổi nên làm phẫu thuật được ạ?

Link vieo xem lại Hội thảo:


Bài viết liên quan

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật Cám ơn quý khách đã truy cập vào hệ thống website của Detec Dental Lab được vận hành bởi Công ty Cổ phần Nha khoa DETEC….

15/12/2022 • detec

Trung tâm đào tạo Nha khoa Detec khai giảng khóa Kỹ thuật viên Phục hình răng K27

Sáng 23/8/2022, tại trụ sở tầng 4 số 37 Lê Văn Thiêm, Trung tâm Đào tạo Nha khoa Detec (Detec Dental School – viết tắt là DDS) đã diễn ra…

24/08/2022 • detec

Vinh danh các cá nhân, bộ phận xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của Detec

Chiều 15/7/2022, tại tầng 3 Công ty Detec đã diễn ra Lễ Vinh danh các cá nhân, bộ phận đạt kết quả công việc xuất sắc, đóng góp cho sự…

16/07/2022 • detec

Khởi đầu mối quan hệ hợp tác giữa Viện Đào tạo RHM và Lab Detec

Trong tháng 6 vừa qua, Công ty Cổ phần Nha khoa Detec (Lab Detec) đã có chương trình tài trợ học bổng cho các sinh viên Viện Đào tạo Răng…

07/07/2022 • detec

Đăng ký nhận các tin tức
mới nhất về Detec Dental Lab