Detec tổ chức Hội thảo online gặp gỡ đầu xuân với các Nha sĩ, bác sĩ

Đăng bởi detec vào 10/03/2022


Sáng 09/03/2022, công ty Cổ phần Nha khoa Detec đã tổ chức Hội thảo online qua nền tản zoom với chủ đề “DETEC – HỖ TRỢ, PHỐI HỢP, ĐỒNG HÀNH CÙNG NHA SĨ TRONG MÙA DỊCH”
Buổi Hội thảo do Mr VŨ ĐỀ – Chuyên gia Phục hình Nha khoa, Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nha khoa Detec chia sẻ, đã thu hút hơn 100 các Nha sĩ, bác sĩ và người quan tâm đến chủ đề tham dự. Với việc đưa ra vấn đề về tình hình chung của ngành Nha khoa, phân tích về Nguyên nhân & Thực trạng để từ đó đưa ra các đề xuất Hỗ trợ – Đồng hành từ phia Detec Dental Lab dành cho Quý Khách hàng là các Quý bác sĩ, Nha sĩ.
Các nội dung Hội thảo nhận được nhiều tương tác, phản hồi đặt câu hỏi từ phía các Nha sĩ, Bác sĩ và những khách mời quan tâm.
Kết thúc Hội thảo, Mr Vũ Đề bất ngờ dành tặng phần quà vô cùng đặc biệt cho các Quý Nha sĩ, Bác sĩ tham dự Hội thảo. Thông tin cụ thể về suất học bổng vui lòng theo dõi trong link sau:

Bài viết liên quan

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật Cám ơn quý khách đã truy cập vào hệ thống website của Detec Dental Lab được vận hành bởi Công ty Cổ phần Nha khoa DETEC….

15/12/2022 • detec

Trung tâm đào tạo Nha khoa Detec khai giảng khóa Kỹ thuật viên Phục hình răng K27

Sáng 23/8/2022, tại trụ sở tầng 4 số 37 Lê Văn Thiêm, Trung tâm Đào tạo Nha khoa Detec (Detec Dental School – viết tắt là DDS) đã diễn ra…

24/08/2022 • detec

Vinh danh các cá nhân, bộ phận xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của Detec

Chiều 15/7/2022, tại tầng 3 Công ty Detec đã diễn ra Lễ Vinh danh các cá nhân, bộ phận đạt kết quả công việc xuất sắc, đóng góp cho sự…

16/07/2022 • detec

Khởi đầu mối quan hệ hợp tác giữa Viện Đào tạo RHM và Lab Detec

Trong tháng 6 vừa qua, Công ty Cổ phần Nha khoa Detec (Lab Detec) đã có chương trình tài trợ học bổng cho các sinh viên Viện Đào tạo Răng…

07/07/2022 • detec

Đăng ký nhận các tin tức
mới nhất về Detec Dental Lab