Lễ chúc mừng 8/3 và các thành viên Detec sinh nhật tháng 2, tháng 3

Đăng bởi detec vào 08/03/2022


Chiều thứ 3 ngày 8/3 tại tầng 3 tòa ADG Tower – 37 Lê Văn Thiêm, Lễ chúc mừng phái đẹp Detec nhân ngày Quốc tế Phụ nữ và Chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 2, tháng 3 đã được diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng.
 
Chuyên gia Vũ Đề – Nhà sáng lập – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nha khoa Detec đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể các chị em của Detec và các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 2, tháng 3. Cũng nhân đây, ông Vũ Đề chia sẻ về một số định hướng mở rộng hoạt động của Detec thời gian tới.
Hoa – quà – bánh chúc mừng chị em Detec nhân ngày 8/3/2022 và sinh nhật thành viên tháng 2, tháng 3
  
Chuyên gia Vũ Đề – Nhà sáng lập – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nha khoa Detec tặng hoa chúc mừng cho đại diện phái đẹp
Đại diện các anh em Detec trao quà cho các chị em
Phái đẹp #DetecDentalLab cùng món quà xinh yêu từ Công đoàn công ty
   Kết thúc buổi Lễ là phần trao tặng những món quà xinh yêu từ công đoàn công ty Detec do đại diện phái mạnh Detec dành cho các chị em.
 
Detec là một doanh nghiệp với văn hóa yêu thương, sẻ chia, cùng giúp các thành viên phát triển và trưởng thành. Là môi trường làm việc lý tưởng cho các Kỹ thuật viên Labo.

Bài viết liên quan

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật Cám ơn quý khách đã truy cập vào hệ thống website của Detec Dental Lab được vận hành bởi Công ty Cổ phần Nha khoa DETEC….

15/12/2022 • detec

Trung tâm đào tạo Nha khoa Detec khai giảng khóa Kỹ thuật viên Phục hình răng K27

Sáng 23/8/2022, tại trụ sở tầng 4 số 37 Lê Văn Thiêm, Trung tâm Đào tạo Nha khoa Detec (Detec Dental School – viết tắt là DDS) đã diễn ra…

24/08/2022 • detec

Vinh danh các cá nhân, bộ phận xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của Detec

Chiều 15/7/2022, tại tầng 3 Công ty Detec đã diễn ra Lễ Vinh danh các cá nhân, bộ phận đạt kết quả công việc xuất sắc, đóng góp cho sự…

16/07/2022 • detec

Khởi đầu mối quan hệ hợp tác giữa Viện Đào tạo RHM và Lab Detec

Trong tháng 6 vừa qua, Công ty Cổ phần Nha khoa Detec (Lab Detec) đã có chương trình tài trợ học bổng cho các sinh viên Viện Đào tạo Răng…

07/07/2022 • detec

Đăng ký nhận các tin tức
mới nhất về Detec Dental Lab