Kính gửi Quý khách hàng thân thương!

Thế là một năm nữa đã trôi qua đánh dấu thêm cho mối quan hệ giữa Detec và Quý khách hàng càng thêm bền chặt. Detec trân trọng và biết ơn vô cùng những tình cảm và sự hợp tác của Qúy khách.

Để sắp xếp công việc và tài chính hợp lý cho cả hai bên cùng đón tết thật sự vui vẻ và trọn vẹn. Detec xin gửi Quý khách hàng 2 nội dung sau:

1.      Detec xin chốt phiếu vào ngày 15/01/2017, tức ngày 18 tết âm lịch, mong Quý khách kiểm tra và vui lòng thanh toán công nợ cho Detec trước ngày 23/01/2017, tức trước ngày26 tết âm lịch, vì sau hôm đó Ngân hàng và nhà xe sẽ nghỉ tết.

2.      Detec cũng  xin nhận hàng của Quý khách hết ngày 22/01/2017, tức ngày 25 tết âm lịch và trả hàng vào ngày 27 tết.

 

Detec sẽ khai xuân và nhận hàng trở lại vào ngày 5 Tết tức ngày 1/02/2017

Cuối năm cũ, đầu năm mới rồi rất nhiều điều muốn nói, muốn chia sẻ và tri ân với Quý khách hàng. Với lời hứa sang năm mới Detec sẽ hoàn thiện tốt hơn thật nhiều về chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp lại tình cảm của  Quý khách đã dành cho Detec.

 

Cho toàn thể thành viên trong Detec được xiết tay, được ôm Quý khách thật chặt với một niềm tin cho năm mới thật nhiều thành công và hạnh phúc.