Technology

Là đơn vị tiên phong trong tiếp cận, đầu tư và ứng dụng công nghệ nha khoa In-ceram và sau đó là công nghệ Cercon, Procera (CAD/CAM), Sirona. Tháng 01/2011 DETEC đã thành công trong việc đăng ký phân phối độc quyền tại Đông Nam Á dòng dịch vụ sứ dán thẩm mỹ siêu mỏng mang tên Ultraneers, dịch vụ giúp khôi phục hàm răng trắng đẹp cho bệnh nhân răng nhiễm Tetracyline.

DETEC tự hào là một công ty sản xuất nha khoa có đầy đủ các thiết bị làm răng giả hiện đại, với đầy đủ máy móc và các vật liệu tốt với độ chính xác và tính thẩm mỹ cao, bền, đảm bảo, an toàn cho người sử dụng.

Dưới sự đào tạo và nâng cao trình độ tay nghề bởi các chuyên gia từ nước ngoài, cùng với sự hỗ trợ từ các công nghệ máy móc làm răng tiên tiến, các kỹ thuật viên làm việc tại DETEC luôn đảm bảo chất lượng sản xuất răng giả và đáp ứng rút ngắn thời gian điều trị cho cả nha sĩ và bệnh nhân.

Click

HỆ THỐNG PROCERA – ROLAND

Công nghệ CAD/CAM mới với giải pháp CAM mở Sum3D Dental rất đa dụng, dễ sử dụng, cho độ chính xác cao và thời gian tiện ngắn. Hệ thống sử dụng máy phay DWX – 50 là hệ thống máy phay nha khoa tiên tiến nhất của Roland, được thiết kế dành riêng cho sản xuất các phục hình trong nha khoa, dễ dàng sử dụng với khả năng phay liên hoàn năm trục có bộ thay thế tự động năm trạm cùng với bộ cảm biến chiều dài.

Đối với nhóm răng thẩm mỹ, máy sẽ chọn vật liệu là Alumina (màu trắng sứ) tạo nên sự thành công hoàn hảo cho các nhóm màu lý tưởng A1, A2, B1.... Trong khi với các hệ thống khác, sườn lại bị tối hoặc bị trong gây ánh ra ngoài khi quan sát kĩ.

 

Đối với nhóm răng hàm, vì Zirconia được hệ thống Procera nén và nung 8 tiếng đồng hồ nên độ cứng và chính xác là tuyệt đối, tránh gây cho các phục hình cầu răng hàm và nhất là cầu dài (Procera đảm bảo cho cầu 14 đơn vị)