Technology

Là đơn vị tiên phong trong tiếp cận, đầu tư và ứng dụng công nghệ nha khoa In-ceram và sau đó là công nghệ Cercon, Procera (CAD/CAM), Sirona. Tháng 01/2011 DETEC đã thành công trong việc đăng ký phân phối độc quyền tại Đông Nam Á dòng dịch vụ sứ dán thẩm mỹ siêu mỏng mang tên Ultraneers, dịch vụ giúp khôi phục hàm răng trắng đẹp cho bệnh nhân răng nhiễm Tetracyline.

DETEC tự hào là một công ty sản xuất nha khoa có đầy đủ các thiết bị làm răng giả hiện đại, với đầy đủ máy móc và các vật liệu tốt với độ chính xác và tính thẩm mỹ cao, bền, đảm bảo, an toàn cho người sử dụng.

Dưới sự đào tạo và nâng cao trình độ tay nghề bởi các chuyên gia từ nước ngoài, cùng với sự hỗ trợ từ các công nghệ máy móc làm răng tiên tiến, các kỹ thuật viên làm việc tại DETEC luôn đảm bảo chất lượng sản xuất răng giả và đáp ứng rút ngắn thời gian điều trị cho cả nha sĩ và bệnh nhân.

Click

HỆ THỐNG CERCON

Đây là công nghệ CAD/CAM được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hệ thống bao gồm máy quét laser Cercon Eye, hệ thống máy vi tính Cercon Art xử lý và thiết kế phục hình bằng phần mềm 3D, máy tiện Cercon Brain có khả năng cắt gọt nguyên thỏi sứ để tiện ra khung sườn và hệ thống phủ sứ trên sườn Cerabien ZR (Noritake) giúp cho phục hình sườn Cercon phủ sứ có màu sắc và đặc tính quang học giống răng thật.

 

Các khung sườn sẽ được nung trong 06 giờ ở nhiệt độ 1350 độ C để đạt độ cứng tối ưu, có khả năng chống nứt gãy và chịu được lực nhai rất cao. Khả năng này giúp các phục hình bền vững hơn so với các loại phục hình răng không kim loại khác.