Technology

Là đơn vị tiên phong trong tiếp cận, đầu tư và ứng dụng công nghệ nha khoa In-ceram và sau đó là công nghệ Cercon, Procera (CAD/CAM), Sirona. Tháng 01/2011 DETEC đã thành công trong việc đăng ký phân phối độc quyền tại Đông Nam Á dòng dịch vụ sứ dán thẩm mỹ siêu mỏng mang tên Ultraneers, dịch vụ giúp khôi phục hàm răng trắng đẹp cho bệnh nhân răng nhiễm Tetracyline.

DETEC tự hào là một công ty sản xuất nha khoa có đầy đủ các thiết bị làm răng giả hiện đại, với đầy đủ máy móc và các vật liệu tốt với độ chính xác và tính thẩm mỹ cao, bền, đảm bảo, an toàn cho người sử dụng.

Dưới sự đào tạo và nâng cao trình độ tay nghề bởi các chuyên gia từ nước ngoài, cùng với sự hỗ trợ từ các công nghệ máy móc làm răng tiên tiến, các kỹ thuật viên làm việc tại DETEC luôn đảm bảo chất lượng sản xuất răng giả và đáp ứng rút ngắn thời gian điều trị cho cả nha sĩ và bệnh nhân.

Click

Hệ thống CAD/CAM Sirona

Toàn sứ Cerec CAD/CAM là một trong những thế hệ toàn sứ mới nhất và hiện đại nhất hiện nay trên thế giới. Toàn bộ quá trình thiết kế (CAD- Computer Aided Design) và sản xuất (CAM- Computer Aided Manufacture) đều thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính.Máy tính sẽ tự động điều chỉnh khớp cắn, điểm chạm chuẩn cho phục hình để đảm bảo tối đa chức năng ăn nhai nên với phục hình toàn sứ Cerec bạn sẽ ăn nhai thoải mái như răng thật.

Toàn bộ quá trình làm phục hình toàn sứ Cerec diễn ra rất nhanh với độ chính xác cao và tự động hoàn toàn với hệ thống Cerec Inlab- CAD/CAM- của Sirona- Đức (15 phút/ chụp răng). Quy trình kỹ thuật được tiến hành chuyên nghiệp: Scan mẫu bằng máy scan laser, sau đó dữ liệu được đưa vào máy tính chính xác dưới dạng 3 chiều. Thiết kế phục hình bằng phần mềm chuyên dụng Cerec- Inlab. Tiếp theo là công đoạn hoàn tất thiết kế bao gồm chọn dạng mặt răng, loại phôi sứ (tùy màu sắc, kích cỡ, vị trí của răng) và chuyển dữ liệu qua máy chế tác cắt tiện phôi sứ theo mẫu đã lập trình